Đèn Cây Đứng

Hiển thị tất cả 17 kết quả


Thật khó để xem là một không gian sống hoàn chỉnh và tiện nghi nếu không sở hữu những tiện ích ánh sáng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Đèn cây đứng để sàn với tính di động cao, vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho không gian, vừa giúp bạn thoải mái trong làm việc hay đọc sách. Nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm đèn cây tốt nhất, cùng tham khảo những sản phẩm của den379.com nhé. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đèn cây, đèn sàn đứng với mọi phong cách cổ điển, hiện đại hay Tân cổ điển. Vật liệu sử dụng phong phú như đồng, thép, kim loại, gỗ... tùy theo phong cách bạn yêu thích.

...xem thêm...thu gọn

Chất Liệu của Đèn Cây

Hầu hết các loại đèn cây được kinh doanh tại cửa hàng đèn trang trí 379 luôn được lựa chọn cẩn trọng và đáp ứng tốt chức năng trong các phân khúc giá khác nhau. Tuy nhiên, chi chọn mua, bạn nên căn nhắc những yếu tố sau để chọn cho mình loại đèn cây tốt và phù hợp nhất.
  • Chiều cao đèn cây: Đèn cây thông thường để trên mặt sàn, nên thường có chiều cao tối thiểu khoảng 1m6 đến 2m. Đèn cây có chiều cao lớn thường cho phép thay đổi độ cao để chiếu sáng phù hợp mọi vị trí, nhưng giá bán cũng đắt hơn.
  • Chất liệu đèn: Chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trên thân đèn là hợp kim nhôm. Chất liệu này giúp vừa nhẹ, nhưng lại bền và cứng cáp. Chân đế từ hợp kim, nhựa acrylic, đá...
  • Chao đèn: Chao đèn sử dụng chụp vải giúp ánh sáng khuếch tán mềm mại ra môi trường xung quanh. Còn chao đèn hợp kim hoặc inox giúp ánh sáng tập trung trong một khu vực nhất định. Tùy theo bạn thích loại ánh sáng nào, cả 2 loại chao đèn này đều phù hợp cho việc đọc sách vào ban đêm.
  • Đèn cây đứng trang trí: Một số mẫu đèn cây có dụng chính là trang trí với chao đèn hình quả cầu, chiếc lá... tuy nhiên nó cũng mang lại ánh sáng cho khu vực xung quanh vào ban đêm. Vừa tiện dụng và cũng rất sinh động.

Chọn đèn cây phù hợp để đọc sách

Hầu hết mọi loại đèn cây đều được thiết kế để làm việc và đọc sách. Tuy nhiên nếu bạn muốn hỗ trợ tốt nhất cho thói quen này thì nên chọn các mẫu cho ánh sáng tập trung.
  • Ánh sáng phù hợp là loại ánh sáng ấm (nhiệt độ màu 2700K-6500K). Các loại ánh sáng trắng có cường độ cao có thể khiến mắt khó chịu khi đọc sách thời gian dài.
  • Nên sử dụng bóng LED thay vì bóng compact hay dây tóc. Bóng LED giúp tiết kiệm điện và tỏa nhiệt ít hơn. Đặc biệt, trong cùng công suất, bóng LED cũng cho cường độ sáng cao hơn các loại bóng khác.
  • Cường độ chiếu sáng: Thông thường nếu sử dụng bóng LED, loại bóng phù hợp thường có công suất khoảng 5 - 10W. Tránh dùng các loại bóng có công suất cao hơn, có thể tạo biên độ sáng quá mạnh so với môi trường xung quanh sẽ làm bạn khó chịu khi thay đổi hướng nhìn.

Các vị trí sử dụng Đèn Cây

Đọc sách & trang trí phòng khách

Ánh sáng là một trong những thứ rất quan trọng để đem lại cuộc sống tiện nghi. Đặc biệt trong phòng khách, ánh sáng từ các loại đèn gắn trần hay tường không đủ để rọi những khu vực như góc sofa, góc bàn làm việc, hay làm nổi bật những góc trang trí trong phòng... Đèn cây đứng với tính di động cao, là lựa chọn rất tuyệt vời để tạo nguồn sáng bổ sung nhưng góc thiếu sáng này trong phòng khách của bạn.

Thay Thế Đèn Ngủ

Thông thường mọi người thường sử dụng đèn ngủ để bàn cho không gian đầu giường. Tuy nhiên với các không gian phòng ngủ chặt hẹp, đèn cây đứng để sàn là lựa chọn phù hợp hơn. Sử dụng đèn cây vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa đem lại ánh sáng và cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng.

Hoàn Hảo Cho Bàn Làm Việc

Đèn cây đứng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bàn làm việc. Bạn nên sử dụng các loại chiếu điểm và có góc chiếu sáng linh hoạt. Các loại đèn này giúp ánh sáng có thể rọi linh hoạt mọi vị trí trên bàn làm việc.

BLOG