Đèn gắn tường VR0992

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng29 cm
Chiều cao

25 cm

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Số lượng bóng

1 Bóng

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Bóng đèn

Sản xuất tại

Trung Quốc

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn gắn tường VR0992: phong cách công nghiệp, bóng LED bulb E27

VẺ HIỆN ĐẠI, TINH TẾ

Đèn gắn tường VR0992 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Đèn tường có thể sử dụng cho nhiều không gian như sử dụng cho gia đình, căn hộ. Ngoài ra với thiết kế hướng về phong cách công nghiệp hiện đại, tối giản đèn còn được sử dụng nhiều tại các hệ thống nhà hàng, quán ăn hay quán cafe… Chiếc đèn phù hợp với không gian hiện đại và góp phần giúp chúng thêm phần hoàn thiện. Đặc biệt giá bán của đèn cũng rất dễ chịu.

Đèn gắn tường VR0992: phong cách công nghiệp, bóng LED bulb E27
bóng đèn bulb e27

Đèn gắn tường VR0992 được trang bị 1 bóng đèn tiêu chuần E27, với bóng đèn có công suất phù hợp từ 4W – 40W. Đèn được sản xuất chất lượng cao giúp giữ được tuổi thọ lâu bền. Trong đó ánh sáng một chế độ ánh sáng 3000K cho ánh sáng ấm cúng, dễ chịu nhất. Đối với không gian cần nhiều ánh sáng hơn có thể dùng bóng ánh sáng trung tính hoặc ánh sáng trắng tự nhiên.

Đèn gắn tường VR0992: phong cách công nghiệp, bóng LED bulb E27
DỄ LẮP ĐẶT

Đèn gắn tường VR0992 cũng cho quá trình lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Không như các loại đèn khác như đèn chùm, đèn thả, đèn gắn tường cho quá trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ tạo hình và màu sắc đơn giản, hiện đại,  Đèn gắn tường VR0992 có thể được sử dụng phù hợp cho hầu như mọi căn phòng, phong cách nhà cửa.

  • Đèn gắn tường VR0992 được đi kèm đế, ốc vít và các linh kiện cần thiết để lắp đặt.
  • Đèn gắn tường VR0992 được  sử dụng như một loại đèn chiếu sáng thông thường các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, cầu thang, hành lang, quán ăn…
  • Đèn được bảo hành 12 tháng, hết thời gian bảo hành, Đèn gắn tường VR0992 vẫn được hỗ trợ kỹ thuật với chi phí thấp nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn gắn tường VR0992: phong cách công nghiệp, bóng LED bulb E27”

SẢN PHẨM KHÁC