Đèn tường hiện đại

Hiển thị 1–36 của 66 kết quả

Các loại đèn ốp tường với kích thước chiều ngang nhỏ, thường có thiết kế đặt sát tường. Do đó có thể sử dụng phù hợp để chiếu sáng nhưng vẫn tiết kiệm diện tích. Đèn thích hợp gắn tường hành lang, cầu thang, cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ... Đèn ốp tường có giá bán rẻ, kiểu dáng bền đẹp tại showroom chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều ngân sách. Tại den379.com, chúng tôi luôn đảm bảo nhiều lựa chọn đèn ốp tường nhất cho gia đình của bạn. Bên cạnh các mẫu truyền thống, đèn ốp tường đồng, cổ điển... chúng tôi cũng thường xuyên nhập về các mã đèn hiện đại mới nhất để đáp ứng nhu cầu trang trí của bạn.

  • Đèn ốp tường với kiểu treo đèn sát tường giúp tiết kiệm đáng kể diện tịch. Đặc biệt khi sử dụng ở các khu vực hẹp, thường xuyên di chuyển qua như cửa ra vào, cầu thang, hàng lang, trang trí phòng khách...
  • Den379.com thường xuyên làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, đối tác lớn. Nhầm đảm bảo cho bạn những chiếc đèn ốp tường trang trí đẹp mắt, chất lượng hoàn thiện cao nhưng giá bán tốt.
  • Mua sắm đèn ốp tường trang trí của chúng tôi bạn được hưởng chính sách giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Các câu hỏi về đèn ốp tường

Tại sao nên sử dụng đèn ốp tường?

Đèn ốp tường giúp bạn tiết kiệm không gian so với các loại đèn thiết kế treo. Sử dụng ở những nơi thường di chuyển qua hay không gian hẹp.

Có nên dùng đèn ốp tường tại Phòng khách

Phòng khách là một trong những nơi được sử dụng rất nhiều đèn tường, đèn ốp tường. Đèn tường giúp chiếu sáng và mang vẻ sang trọng cho các góc nhà của bạn vào ban đêm. Đặc biệt nơi các phòng khách có diện tích rộng, ánh sáng từ đèn chùm hay đèn trần không chiếu đến được. Một góc nhà sử dụng đèn tường để chiếu sáng sẽ trở nên sang trọng, lung linh hơn vào ban đêm. Ngoài ra, đèn tường cũng được gắn cố định tại ghế thư giản, góc sofa, bàn làm việc... để đọc sách hay làm việc.

Sử dụng đèn ốp tường để đọc sách tại phòng ngủ?

Tuy không phải là loại ánh sáng tối ưu nhất cho việc đọc sách. Tuy nhiên đèn ốp tường vẫn là lựa chọn rất thích hợp để gắn đầu giường phòng ngủ đấy. Ánh sáng từ loại đèn này cũng lan tỏa ra không gian xung quanh, đem lại cho bạn sự thoải mái khi đọc sách không khác gì các mẫu đèn đọc sách thông thường.

Đèn ốp tường cho cầu thang

Thông thường khu vực cầu thang thường có thiết kế tương đối hẹp. Do đó sử dụng đèn treo tường có thể gây mất cân đối hay gây cản trở khi di chuyển. Đèn ốp tường tiết kiệm diện tích hơn và cũng rất sang trọng, bắt mắt.

Sử dụng đèn ốp tường công suất bao nhiều?

Không nên sử dụng nguồn sáng quá lớn tại một vị trí. Ánh sáng quá mạnh chiếu gần có thể gây nên tình trạng mệt mỏi, căng thẳng hay gây khó ngủ vào ban đêm. Bóng đèn LED công suất thấp cũng cho cường độ chiếu sáng cao hơn nhiều đèn dây tóc hay huỳnh quang. Do đó, với đèn tường chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng công suất từ 4 - 20W. Tùy theo vị trí lắp đèn, mục đích sử dụng, khoảng cách giữa các loại đèn để chọn công suất phù hợp nhất.