Đèn thả trang trí D2109/3

Sản phẩm có hàng sẵn

Tiết kiệm 1,200,000đ còn:

2,000,000

MUA NGAY

Các mẫu đèn thả theo bộ 3 chiếc rất được yêu thích để sử dụng cho bàn ăn, quầy bar. Với ánh sáng tổng cộng 15W, đèn thả 3 chiếc thường cung cấp đủ ánh sáng và tạo điểm nhấn đẹp mắt. Đèn thả D2109/3 là một trong những bộ đèn được yêu thích. Nổi bật của chiếc đèn là khung đèn 30cm xi vàng cao cấp và chụp đèn thủy tinh trắng sứ 20cm. Không gian đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa, hiện đại với thiết kế này. (*Đèn kèm đế dài 70cm cho bàn ăn chữ nhật và tròn 30cm cho bàn ăn tròn)

Chiều rộng70 cm
Vật liệu

Hợp kim sơn tĩnh điện, Thủy tinh

Bóng đèn

3 Bóng, Bóng đèn LED E27

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

DÂY TREO LINH HOẠT – Bộ đèn với màu sắc và thiết kế hiện đại, đem đến vẻ đẹp sang trọng và ánh sáng hấp dẫn cho bàn ăn của gia đình bạn. Dây treo đèn kèm 1m (có thể sử dụng dây dài hơn) giúp sản phẩm tương thích với mọi chiều cao trần nhà.

đèn thả thủy tinh,đèn thả 3 bóng,đèn thả 3 chiếc,đèn thả bàn ăn,đèn thả,đèn thà trang trí,đèn thả hiện đại

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – Bộ đèn với 3 chiếc treo thả phù hợp với hầu hết không gian bàn ăn. Đối với các bàn ăn lớn hoặc cần tạo ấn tượng hơn, chúng tôi có thể thiết kế với đế và số lượng treo thả theo yêu cầu.

đèn thả thủy tinh,đèn thả 3 bóng,đèn thả 3 chiếc,đèn thả bàn ăn,đèn thả,đèn thà trang trí,đèn thả hiện đại

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP – Các sản phẩm được nhập khẩu bởi den379.com luôn đem đến chất lượng hoàn thiện tốt nhất. Đảm bảo vẻ đẹp và khả năng sử dụng lâu bền.

đèn thả,đèn thả trang trí,đèn thả thủy tinh,đèn thả cao cấp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí D2109/3”

SẢN PHẨM KHÁC