Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046

Sản phẩm có hàng sẵn

Tiết kiệm 6,200,000đ còn:

10,500,000

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

MUA NGAY

Chiều rộng60 cm
Vật liệu

Inox xi mạ PVD, Pha lê

Bóng đèn

3 chế độ

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046 là một sản phẩm đèn chùm pha lê cao cấp được đón nhận. Chiếc đèn vô cùng sống động từ tạo kiểu, màu sắc cho đến vật liệu. Nhờ sử dụng nguyên liệu pha lê cao cấp, sản phẩm đèn trang trí rất nổi bật dưới ánh sáng và Kể từ trong điều kiện ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt còn là độ bền vượt trội so với các loại đèn thông thường.

  • Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046 có nhiều phiên bản tùy chọn khác nhau nên bạn có thể dùng phù hợp với hầu hết không gian như phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ…
  • Mẫu đèn trang trí dưới 60cm tương thích với không gian gia đình dưới 20m2. Bộ đèn trang trí 80cm tương thích cho không gian từ 20m2 trở lên.
  • Ánh sáng từ các bóng đèn LED 3 cjhế độ truyền qua pha lê tạo cảm nhận thoải mái, không làm mắt khó chịu. Cách treo Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046 cũng rất thuận lợi, bộ đèn trang trí tiện lợi lắp đặt và vệ sinh. Độ hoàn thiện trên đèn đều được hoàn thiện với các đường nét mềm mại, không bám bụi. Bên cạnh đó phần dây treo thả của đèn cũng tiện dụng điều chỉnh tùy theo chiều cao trần nhà. Chiều cao của trần nhà tương ứng để lắp đèn là từ 2m8 trở lên.
  • Một gợi ý lợi điểm của Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046 là nó trang bị bóng đèn LED 3 chế độ sáng. Tùy theo thời điểm trong ngày và mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng các chế độ sáng phù hợp từ trắng, trung tính và ánh sáng vàng.

Chắc chắn Đèn Chùm Pha Lê DN6046 là một mẫu không nên bỏ lỡ cho không gian nhà của gia đình bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm đồng pha lê hiện đại cao cấp DN6046”

SẢN PHẨM KHÁC