Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606

Sản phẩm có hàng sẵn

Tiết kiệm 2,600,000đ còn:

4,500,000

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

MUA NGAY

Chiều rộng60 cm
Vật liệu

Inox xi mạ PVD, Pha lê

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606 sở hữu kiểu dáng đèn cực kỳ sang trọng với vật liệu pha lê và inox xi mạ PVD cao cấp. Với nhiều phiên bản, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đèn phù hợp nhất cho không gian của mình. Bộ đèn kích thước 60cm phù hợp căn phòng dưới 20m², bộ đèn 80cm phù hợp căn phòng từ 20m² trở lên. Đặc biệt với khu vực bàn ăn còn có bộ đèn lần lượt là 90cm và 110cm. Dưới ánh sáng ấm cúng, các thanh pha lê trong suốt phản chiếu ánh sáng giúp tạo nên một khung cảnh vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606

VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606 cũng sở hữu vật liệu chất lượng cao, mang tới vẻ thẩm mỹ và độ bền tốt nhất. Công nghệ xi mạ PVD cao cấp đảm bảo vẻ đẹp của sản phẩm được duy trì lâu bền trong điều kiện sử dụng thông thường. Các chi tiết trên đèn được bo cong tinh tế, không gây bám bụi và rất dễ dàng vệ sinh. Vật liệu pha lê nhân tạo K9 cũng được sử dụng nhầm tăng cao vẻ ấn tượng cho bộ đèn đẹp mắt này.

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606

SỬ DỤNG TIỆN LỢI

Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606 sử dụng bóng đèn E14 ánh sáng vàng đi kèm. Loại bóng này rất dễ dàng thay thế. Ánh sáng từ đèn xuyên qua pha lê tạo nên nguồn ánh sáng ấm cúng, không gây khó chịu cho mắt. Đặc biệt, bộ đèn cũng cho thao tác lắp đặt rất tiện lợi. Chiều cao trần phù hợp để lắp đèn là từ 2m8. Thân treo của bộ đèn có thể dễ dàng tùy chỉnh tùy theo độ cao của trần nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm trang trí pha lê cao cấp DC6606”

SẢN PHẨM KHÁC