Đèn thả LED vòng tròn cao cấp KD8286

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng46 cm
Vật liệu

Hợp kim nhôm, Nhựa Acrylic

Chao đèn

Nhựa Acrylic

Bóng đèn

LED

Số lượng bóng

1 Bóng

CS Bóng

27W

CS Bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Đèn thả LED trang trí có thiết kế kiểu hình tròn khá hiện đại và độc đáo. Thay vì sử dụng đèn tuýp huỳnh quang thông thường có tính thẩm mỹ kém, tốn điện năng. Đèn thả vòng tròn LED tiết kiệm điện hơn, mang vẻ đẹp độc đáo và ánh sáng lan tỏa hơn. Treo đèn tại vị trí trung tâm của các căn phòng, ánh sáng lan tỏa ra không gian với công suất 27W. Với kiểu thiết kế này, chiếc đèn có thể ứng dụng phù hợp với mọi căn phòng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

ÁNH SÁNG BẢO VỆ MẮT

Loại ánh sáng với nhiệt độ màu ấm được sử dụng nhầm đem đến cảm giác dễ chịu cho không gian. Đây cũng là loại ánh sáng được các nhà thiết kế nội thất khuyên dùng. Ánh sáng trắng sáng rõ thường gây cảm giác khó chịu cho mắt, không thể thư giản và thoải mái khi ở trong nhà.

Đặc biệt đèn thả còn có lớp chao đèn bằng nhựa acrylic cao cấp, làm nhiệm vụ làm mềm ánh sáng. Ánh sáng lan tỏa dễ chịu hơn.

CÔNG SUẤT 27W

Công suất chiếu sáng của đèn đạt 27W. Ánh sáng chiếu sáng tốt trong phạm vi khoảng 2 – 3m xung quanh vị trí treo đèn. Ánh sáng từ chiếc đèn không gây khó chịu cho không gian khác.

ĐÈN THẢ LED VÒNG TRÒN CAO CẤP KD8285
ĐÈN THẢ LED VÒNG TRÒN CAO CẤP KD8285

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả LED vòng tròn cao cấp KD8286”

SẢN PHẨM KHÁC