Đèn Tường Cổ Điển

Hiển thị 1–36 của 52 kết quả

Đèn tường cổ điển thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và vật liệu cứng cáp nhất. Đem lại giá trị sử dụng lâu bền và không bị lỗi mốt. Một không gian ấm cúng, sang trọng không thể thiếu các loại đèn tường trang trí. Trong đó, đèn tường đồng, đèn tường cổ điển với các đường nét hoa văn đẹp mắt từ lâu được xem là những lựa chọn sang trọng nhất. Nếu trước đây, đèn tường cổ điển chỉ được sử dụng trong các lâu đài, biệt thự. Thì hiện tại đèn tường cổ điển đã có sức sử dụng rộng rãi hơn. Hầu hết mọi không gian, bạn có thể sử dụng đèn tường cổ điển hợp lý sẽ giúp tôn vinh không gian sống của mình lên rất nhiều. Các thiết kế đèn sử dụng vật liệu bền như đồng, đá, đá ngọc... còn mang lại khả năng sử dụng vượt thời gian.

Các câu hỏi về Đèn tường cổ điển

Các không gian nào sử dụng Đèn tường cổ điển?

Đèn tường cổ điển là lựa chọn không thể thiếu trong trang trí cho các căn hộ sang trọng, biệt thự cổ điển, hay truyền thống Việt Nam, phong cách Trung Hoa... Đèn tường cổ điển cũng thích hợp sử dụng trong các căn hộ sang trọng theo phong cách Tân cổ điển. Kết hợp hài hòa giữa các thiết kế, hoa văn, đề cao tính hài hòa, tổng thể sang trọng nhất mà không cần đi theo xu hướng hiện đại hay cổ điển.

Đèn tường cổ điển có phù hợp cho phòng khách, không gian hiện đại?

Thiết kế tinh xảo, vật liệu cao cấp giúp đèn tường cổ điển, Tân cổ điển rất đẹp mắt dù treo bất kỳ đâu. Tuy nhiên, với không gian hiện đại việc sử dụng loại đèn này cần xét yếu tố hài hòa với không gian xung quanh.

Phong cách Tân cổ điển là gì?

Nghệ thuật Tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Không quan trọng ngôi nhà thuộc phong cách nào, bạn có thể sử dụng đèn cho hầu hết không gian sao cho đạt được vẻ cân đối, hài hòa nhất. Chẳng hạn những chiếc đèn tường cổ điển châu Âu sử dụng trong ngôi nhà nhiều chi tiết truyền thống Việt, nhà mái ngói... Các căn hộ hiện đại, tối giản nhưng sử dụng đèn nhiều chi tiết... Việc trang trí theo phong cách Tân cổ điển đòi hỏi phải được tính toán thật hợp lý.

Nên sử dụng bóng đèn gì?

Bóng đèn LED hình ngọn nến (bóng nến) được sử dụng nhiều nhất trên đèn tường cổ điển. Loại này bóng này được thiết kế với ánh sáng và tạo hình tương tự như các ngọn nến truyền thống. Đem lại hiệu ứng trang trí đẹp mắt hơn bóng thông thường. Đối với các thiết kế không hiện bóng ra ngoài, bạn có thể sử dụng các loại bóng LED thông thường có cường độ sáng cao hơn.

Bóng LED là loại bóng đèn được khuyên dùng nhiều nhất so với đèn huỳnh quang, dây tóc hay các công nghệ khác. Ánh sáng từ bóng LED có cường độ cao hơn nhưng bền và cũng tiết kiệm điện năng nhiều hơn. Ưu điểm khi sử dụng bóng đèn LED là bạn cũng dễ dàng thay thế khi cần thiết.