Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B)

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng34 cm
Chiều cao

170 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Thiết kế tối ưu cho đọc sách

Nếu bạn muốn mua một chiếc đèn cây để đọc sách tại góc sofa phòng khách, góc đọc sách hay phòng ngủ thì LT527B là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn. Chiếc đèn có chiều cao 1m7 với ánh sáng hướng xuống này được thiết kế tối ưu cho việc đọc sách. Từ ánh sáng dễ chịu, tập trung một vị trí của chụp vải sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đọc sách vào ban đêm và cả ban ngày nữa.

Đèn sàn, Đèn góc sofa, Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B) Đèn sàn, Đèn góc sofa, Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B)

Kiểu dáng thanh lịch

Không chỉ hỗ trợ đọc sách, chiếc đèn còn có kiểu dáng thanh lịch, ứng dụng hài hòa với các không gian xung quanh. Chiếc đèn được sử dụng như một vật trang trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn.

Đèn sàn, Đèn góc sofa, Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B) Đèn sàn, Đèn góc sofa, Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B)

Bóng LED tiết kiệm điện

Trong tất cả công nghệ chiếu sáng thì bóng LED được cho là có khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ tốt nhất. Bóng LED cũng cho khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các loại bóng thay thế cho cường độ và chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình đấy. Chiếc đèn khi mua tại cửa hàng chúng tôi được đi kèm bóng LED cao cấp ánh sáng ấm, tối ưu cho việc đọc sách.

Đèn sàn, Đèn góc sofa, Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cây đứng đọc sách góc sofa & phòng ngủ (LT527B)”