Đèn cây đứng đọc sách và làm việc Kỹ sư (LT519)

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng20 cm
Chiều cao

160 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Hợp kim

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Thiết kế hiện đại & tiện dụng

Đèn Kỹ Sư là một trong những chủng loại đèn có thiết kế đơn giản và tính ứng dụng rất cao. Chiếc đèn có chiếu cao và các góc chiếu sáng xoay chuyển rất linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng của chiếc đèn đến mọi vị trí bạn muốn mà không cần di chuyển đèn. Khả năng xoay các khớp và cổ đèn tối đa đến 360 độ.

Đèn cây đứng đọc sách và làm việc Kỹ sư LT519 Đèn cây đứng đọc sách và làm việc Kỹ sư LT519

Vật liệu bền đẹp

Toàn bộ chiếc đèn sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm, cứng cáp nhưng trong lượng lại rất nhẹ. Chiếc đèn có thể sử dụng lâu dài và bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt bóng đèn LED E27 cũng tối ưu cho làm việc và đọc sách. Ánh sáng từ bóng đèn bảo vệ mắt khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

Đèn cây đứng đọc sách và làm việc Kỹ sư LT519

Tính ứng dụng cao

Chiếc đèn cây đứng Kỹ sư này có tính ứng dụng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng ở mọi nơi thiếu sáng trong nhà. Từ bàn làm việc, bàn học, phòng ngủ, phòng khách, bàn trang điểm… Chắc chắn đây là mẫu đèn đem lại những lợi ích rất tuyệt vời cho gia đình bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cây đứng đọc sách và làm việc Kỹ sư (LT519)”