Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750

Giảm ngay 223K còn:

380K

Chiều rộng10 cm
Chiều cao

28 cm

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Vật liệu

Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750 là một chiếc đèn tường sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không phần đẹp mắt. Bộ đèn mang thiết kế hoàn thiện cao cấp cùng tạo dáng độc đáo. Đèn gồm chụp thủy tinh trắng sứ tròn gắn trên khung đèn hợp kim màu đen cứng cáp và điểm nhấn là hạt thủy tinh. Mẫu đèn trang trí không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn là chọn lựa thêm bắt mắt cho khu vực treo đèn. Dùng chiếu sáng cho phòng ngủ, rọi gương, bàn trang điểm và các khu vực khác nữa.

  • Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750 tích hợp bóng đèn E14, đây là tiêu chuẩn bóng đèn rất phổ biến. Bên cạnh việc tùy chọn công suất và màu sắc ánh sáng phù hợp cho không gian, loại bóng này cũng giúp việc thay đổi bóng đèn rất linh hoạt. Công suất chuôi đèn cho phép tối đa đến 40W, không những thế ánh sáng tương thích với đèn từ 4 – 8W cho nguồn không khí dễ chịu nhất. Chụp đèn thủy tinh ngoài trang trí cũng góp phần làm mềm ánh sáng, tạo không khí tuyệt vời nhất.
  • Việc lắp đặt Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750 cũng rất tiện lợi. Đèn được làm từ Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh cứng cỏi và chất lượng gia công tốt, không chỉ đem về thẩm mỹ mà còn đem về giá trị sử dụng lâu bền. Độ hoàn thiện trên đèn được uống cong hài hòa, giúp tiện dụng vệ sinh.
  • Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750 là một chiếc từ nhãn hiệu đèn logo VIRGO cao cấp, mẫu đèn này được hỗ trợ bảo hành chính hãng.

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn tường trang trí chụp thủy tinh tròn QK1750”