Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103

Giảm ngay 263,000đ còn:

448,000

Chiều rộng13 cm
Chiều cao

30 cm

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Vật liệu

Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103 là một sản phẩm đèn tường mang thiết kế theo phong cách ấm áp, đẳng cấp. Bộ đèn sở hữu thiết kế hoàn thiện cao cấp cùng thiết kế độc đáo. Các chi tiết trên đèn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển ấn tượng giữa 2 màu sắc vàng và đen, sản phẩm đèn trang trí không những đem lại ánh sáng mà còn góp phần hoàn thiện không gian của gia chủ. Dùng chiếu sáng cho phòng ngủ, rọi gương, bàn trang điểm và nhiều không gian khác.

  • Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103 sử dụng bóng đèn E14, đây là tiêu chí bóng đèn rất phổ biến. Bên cạnh việc tùy chọn công suất và phối màu ánh sáng thích hợp cho căn hộ, loại bóng này cũng giúp việc thay thế bóng đèn rất linh hoạt. Công suất chuôi đèn cho phép tối đa đến 40W, tuy nhiên ánh sáng phù hợp với đèn từ 4 – 8W cho nguồn không khí dễ chịu nhất. Chóa đèn thủy tinh ngoài trang trí cũng góp phần làm mềm ánh sáng, tạo bầu không khí dễ chịu nhất.
  • Việc thi công Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103 cũng rất tiện dụng. Đèn được làm từ Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh bền chắc và chất lượng hoàn thiện tốt, không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn đáp ứng giá trị sử dụng lâu dài. Vẻ hoàn thiện trên đèn được uống cong hài hòa, giúp tiện lợi vệ sinh.
  • Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103 là một chiếc từ thương hiệu đèn logo VIRGO cao cấp, mẫu đèn trang trí này được hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Đèn tường trang trí hoa văn cổ điển QK103

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn tường trang trí hoa văn Tân cổ điển QK103”