Đèn thả KCA169

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Đèn thả KCA169: 3 bóng trang trí bàn ăn, quầy bar, quán ăn, nhà hàng có độ dài dây treo tiêu chuẩn 1m. Den379.com hỗ trợ thay thế dây treo với độ dài linh hoạt theo yêu cầu của bạn ( xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ).

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn thả trang trí KCA169 với thiết kế 3 bóng đơn giản, với chao đèn hợp kim nhôm đường kính 14cm. Đèn rất thích hợp để treo thả trang trí tại bàn ăn, quầy bar. Đèn cũng được ưa chuộng trang trí tại các nhà hàng, quán ăn. Đèn cũng có 2 màu sắc đen và trắng để bạn lựa chọn. Chắc chắn với thiết kế tuyệt đẹp này sẽ mang đến một luồng gió mới cho không gian của bạn đấy. Đèn khi mua tại cửa hàng đèn trang trí đã bao gồm bóng đèn và được bảo hành 12 tháng.

Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng14 cm
CS Bóng

4W - 40W

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Đèn thả KCA169: 3 bóng trang trí bàn ăn, quầy bar, quán ăn, nhà hàng
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 13474 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
Đèn thả KCA169: 3 bóng trang trí bàn ăn, quầy bar, quán ăn, nhà hàng
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả KCA169: 3 bóng trang trí bàn ăn, quầy bar, quán ăn, nhà hàng”