Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn kèm LED G9 chất lượng cao, có thể thay bóng. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng12 cm
Bóng đèn

Bóng LED G9

Chao đèn

Nhựa PMMA

CS Bóng

2W - 20W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, PMMA

Vật liệu

Tính năng

Chống nước

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Đèn rọi phù hợp đọc sách, làm việc

Đây là mẫu đèn có thiết kế ánh sáng theo dạng rọi tập trung vào một khu vực nhỏ (còn gọi là chiếu điểm) rất thích hợp cho việc đọc sách hay làm việc. Bạn có thể gắn tường đầu giường phòng ngủ, hay bàn làm việc điều rất phù hợp. Chiếc đèn có ống rọi xoay linh hoạt đến 350 độ, nên bạn có điều chỉnh ánh sáng dễ dàng đến vị trí bạn đọc sách. Đặc biệt chiếc đèn còn có thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng ánh sáng hắt tường rất độc đáo.

Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411

Chất lượng hoàn thiện cao cấp

Mẫu đèn tường có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng hoàn thiện rất tốt. Đèn được làm từ các vật liệu là hợp kim nhôm và nhựa PMMA. Trong điều kiện bình thường, chiếc đèn sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411 Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411 Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411

Sử dụng bóng LED

Đèn sử dụng bóng LED tiết kiệm điện và bảo vệ mắt. Ánh sáng có nhiệt độ màu tối ưu thích hợp cho việc đọc sách vào ban đêm hay lúc thiếu sáng mà không gây mỏi mắt. Chắc chắn đây là chiếc đèn rất hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của bạn đấy.

Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411 Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411 Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411 Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn rọi đọc sách gắn tường đầu giường ngủ LT411”