Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại KD820

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại KD820 có độ dài dây treo tiêu chuẩn 1m. Den379.com hỗ trợ thay thế dây treo với độ dài linh hoạt theo yêu cầu của bạn ( xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ).

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Chao đèn

Thủy tinh

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Thủy tinh

Vật liệu

Kích thước

Nhỏ 15cm | Trung 20cm | Lớn 25cm

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Nhiều lựa chọn

Chiếc đèn thả có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, tùy theo khu vực và ý tưởng của bạn có thể lựa chọn mẫu đèn và số lượng theo thả ưng ý nhất

Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820

 

Thiết kế đẹp mắt

Đèn thả KD820 mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng và tính ứng dụng rất linh hoạt. Đèn có thể được ứng dụng đẹp mắt tại phòng khách, cho đến bàn ăn, phòng ngủ, hành lang… Tại mọi vị trí, chiếc đèn này đều mang lại cho không gian của bạn một nét đẹp rất độc đáo.

Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820 Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820

Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820 Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820 Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820 Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820

Bóng LED tiết kiệm điện

Đèn sử dụng bóng LED cho khả năng sử dụng tiết kiệm điện và tuổi thọ bóng cao. Chiếc đèn sử dụng lâu dài mà không đòi hỏi bảo trì, thay mới bóng thường xuyên.

Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820 Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại QS820

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí thủy tinh bóng tròn hiện đại KD820”