Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Mẫu đèn thả trang trí có thiết kế hình bán cầu đơn giản và màu sơn đen hiện đại. Chiếc đèn trang trí ấm cúng cho khu vực bàn ăn. Ánh sáng từ bóng LED giúp các bữa ăn của gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chiều rộng30 cm
Bóng đèn

LED

Chao đèn

Hợp kim

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Ánh sáng lan tỏa

Nhờ treo chao đèn kích thước rộng nên Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 cho ánh sáng lan tỏa ra rộng. Đặc biệt bên trong chao đèn được sơn bóng giúp ánh sáng tán ra mạnh hơn môi trường xung quanh. Rất thích hợp để sử dụng thả thắp sáng cho nhiều khuôn viên như bàn phòng ăn, hành lang, phòng bếp… Để thắp sáng cho khu vực bàn ăn, người tiêu dùng có thể treo bóng đèn LED có công suất chiếu sáng khoảng 4 – 10W và dùng thả thấp. Để điểm sáng cho nơi ở khác, khách hàng có thể treo Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 cao hơn và lắp bóng công suất lớn từ 10 – 40W. Đèn treo bóng đèn LED nên có tuổi thọ bố trí bóng rất cao về cũng dễ dàng thay mới khi cần thiết.

Dây thả thay đổi linh hoạt

trong khi lắp Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81, người tiêu dùng có thể thuận tiện yêu cầu thay đổi chiều cao thây thả một cách tiện lợi. Thông thường gắn thả bàn phòng ăn, khách hàng nên dùng bóng có công suất ánh sáng vừa phải khoảng 4 – 10W để ánh sáng chỉ tập trung chiếu khu vực này. Đèn phù hợp làm nguồn sáng cho bàn ăn uống tròn và chữ nhật có đường kính khoảng 1m trở lên. Và khoảng cách lắp đặt Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 cách mặt bàn ít nhất 75cm. Ở nơi này, đảm bảo quý khách có đủ ánh sáng, trang trí đẹp và cũng giúp tốt cho mắt nữa. Nếu gắn thả trần Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 ở những khu vực khác như phòng ngủ, cửa tiệm ăn, nhà xe, nhà kho… bạn nên lắp thả sát trần và lắp đặt bóng công suất chiếu sáng lớn hơn.

Cửa hàng bán Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 tốt nhất TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một showroom bán Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81 tốt nhất tại TP.HCM thì den379.com là lựa chọn rất vượt trội. showroom chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc đèn đạt chất lượng cao, hình dáng đẹp mắt và được gia công tỉ mỉ nhất. Mỗi thiết kế đèn trong khi đến tay người dùng đều có chất lượng đảm bảo, đẹp mắt và cũng đầy tinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Thả Bàn Ăn 30cm LTCN81”

SẢN PHẨM KHÁC