Đèn chùm Thủy tinh Hiện đại Sứa Biển (LT453)

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn chùm thủy tinh LT453 mang một chút thiên nhiên vào căn phòng của bạn. Chiếc đèn chùm mang phong cách hiện đại với chao thủy tinh và các nhánh đèn đẹp mắt, được thiết kế theo kiểu đèn chùm phân nhánh quen thuộc. Điểm đặc biệt của chiếc đèn là chao bằng thủy tinh trong được tạo hình theo hình ảnh Sứa biển. Tạo nên nét trong trẻo và vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc đèn. Ngoài ra, ánh sáng từ các bóng LED cũng cung cấp ánh sáng tốt cho các không gian tại phòng khách hay phòng ngủ…

Đèn kèm LED G9 chất lượng cao, có thể thay bóng. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Vật liệu

Hợp kim nhôm, Thủy tinh

Chao đèn

Thủy tinh

Bóng đèn

Bóng LED G9

Số lượng bóng

6 Bóng | 8 Bóng

CS Bóng

2W - 20W

CS Bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

đèn chùm trang trí thủy tinh hiện đại
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 3662 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
đèn chùm trang trí thủy tinh hiện đại
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

1 đánh giá cho Đèn chùm Thủy tinh Hiện đại Sứa Biển (LT453)

  1. Hùng Duy

    đèn đẹp
    đèn chùm hiện đại

Thêm đánh giá