Đèn tường Thiền sư và cây tùng già QK6221

Giảm ngay 307K còn:

522K

Chiều rộng30 cm
Chiều cao

30 cm

Bóng đèn

3 chế độ

CS Bóng

18W, 9W

Vật liệu

Kim loại đúc, Nhựa Mica

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn tường Thiền sư và cây tùng già QK6221 không chỉ sử dụng như một chiếc đèn chiếu sáng mà còn là bức tranh nhỏ và tạo điểm nhấn trang trí sống động cho căn phòng. Chiếc đèn với hình ảnh thiền sư đáng yêu và cây tùng già, gợi mở cảm giác yên bình cho mọi góc phòng. Ánh sáng ấm cúng từ đèn từ đèn giúp soi sáng không gian và vẻ đẹp mắt của nó càng tô điểm cho không gian đó thêm sức sống.

  • Đèn tường Thiền sư và cây tùng già QK6221 cung cấp ánh sáng 3 chế độ sáng, bao gồm ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính. Tương ứng với công suất 9W cho mỗi thời điểm. Độ sáng tối đa là 18W khi sử dụng chế độ ánh sáng hòa trộn. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho mọi không gian. Ánh sáng dễ chịu cho phòng ngủ, góc phòng khách, cầu thang hay các khác trong căn phòng. Phạm vi chiếu sáng của đèn từ khoảng 3 – 5 mét. Mỗi lần bật/tắt đèn sẽ chuyển chế độ rất tiện lợi.
  • Đèn tường Thiền sư và cây tùng già QK6221 được sản xuất từ Kim loại đúc, Nhựa Mica và sở hữu chất lượng hoàn thiện cao cấp. Sản phẩm có vẻ ngoài hoàn thiện tốt nhất so với các sản phẩm khác. Chất lượng bóng LED đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cung cấp ánh sáng không chớp giật gây hại cho mắt.
  • Sản phẩm đang có hàng tại các showroom của den379.com. Thắp sáng mọi không gian của gia đình bạn với thiết kế tuyệt đẹp đến từ thương hiệu logo VIRGO.

Đèn tường Thiền sư và tùng già QK6221

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn tường Thiền sư và cây tùng già QK6221”