Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1

Sản phẩm có hàng sẵn

Tiết kiệm 200,000đ còn:

385,000

MUA NGAY

Chiều rộng35 cm
Vật liệu

Hợp kim nhôm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1 là một bộ đèn trang trí có tính ứng dụng cao. Với tạo kiểu hiện đại, bạn có thể dễ dàng ứng dụng cho mọi vị trí. Bộ đèn với tạo hình hiện đại tạo sự đầm ấm, rộng rãi và điểm nhìn duyên dáng cho căn hộ của bạn.

  • Chiều dài dây treo Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1 có thể tùy biến ngắn dài linh hoạt, do đó có thể sử dụng thích hợp với mọi khu vực. Khuôn viên sử dụng đèn từ bàn ăn, góc sofa phòng sinh hoạt chung, bàn trang điểm, học tập…
  • Ánh sáng Bóng đèn LED E27 có công suất chiếu sáng vừa phải, tạo cảm nhận thoải mái nhất, không mỏi mắt như những kiểu ánh sáng cường độ lớn.
  • Tạo hình khung sắt thanh mảnh giúp đèn có thể sử dụng treo một chiếc hoặc thành bộ, tùy thuộc khu vực treo đèn, bạn có thể dùng Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1 với số lượng tùy chỉnh theo mong muốn.
  • Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1 chiếc đèn là một cây đến từ nhãn hiệu logo AURORA theo tiêu chuẩn xuất khẩu nên có phong cách gia công làm bằng Hợp kim nhôm bền đẹp. Bộ đèn đem đến yếu tố thẩm mỹ và dùng lâu dài nhất so với các kiểu đèn bình thường.

Chắc chắn Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1 là sự lựa chọn xuất sắc để cung cấp nguồn sáng và đề cao nét giản lược, tinh tế cho căn hộ của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả lồng sắt phong cách công nghiệp DT1005/1”

SẢN PHẨM KHÁC