Đèn chùm trang trí hiện đại Heracleum (Hera 30, 45, 65, 105 & 135 lá) TH852B

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn chùm Heracleum (còn gọi là Hera) là một trong những mẫu đèn trang trí được ưa chuộng nhất. Chiếc đèn có thiết kế khá nhẹ nhàng và hiện đại với thân đèn bằng thanh mảnh như nhánh cây, chao đèn thủy tinh hình chiếc lá mô phòng theo lá cây Hera. Chiếc đèn chùm Hera phù hợp treo thả ở mọi căn phòng từ phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn… cho đến thả cầu thang và nhiều vị trí khác nữa. Với vẻ đẹp trong trẻo, hiện đại, chiếc đèn cũng được rất nhiều không gian hàng quán, khách sạn, quán cafe lựa chọn.

Đèn kèm LED G4 chất lượng cao, có thể thay bóng. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Bóng đèn

Bóng đèn LED G4

Chao đèn

Thủy tinh

CS Bóng

2W - 20W

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Thủy tinh

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

đèn thả herađèn thả trang trí hera thủy tinh v đèn thả trang trí hera thủy tinh đèn thả trang trí hera thủy tinh đèn thả trang trí hera thủy tinh đèn thả trang trí hera thủy tinh đèn thả trang trí hera thủy tinh đèn thả trang trí hera thủy tinh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm trang trí hiện đại Heracleum (Hera 30, 45, 65, 105 & 135 lá) TH852B”