Đèn thả trang trí quả cầu dây sắt THCN17

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Mẫu đèn thả trang trí có thiết kế quen thuộc, được nhiều trung tâm mua sắm hay nhà hàng lựa chọn. Thiết kế của chiếc đèn rất đẹp và toát lên vẻ hiện đại. Nhờ vậy, chiếc đèn luôn được yêu thích và giữ nguyên thiết kế ấn tượng của nó trong nhiều năm. Ngoài các dự án lớn, bạn cũng có thể sử dụng chiếc đèn này để trang trí và chiếu sáng cho căn hộ thân yêu của mình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến bàn ăn, hành lang, thả cầu thang… chiếc đèn có nhiều kích thước nên dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Đèn kèm LED G9 chất lượng cao, có thể thay bóng. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Bóng đèn

Bóng LED G9

Chao đèn

Chiếu trực tiếp

CS Bóng

2W - 20W

Số lượng bóng

18 Bóng | 42 Bóng | 92 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Kích thước

30cm | 40cm | 50cm | 60cm

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

đèn thả trang trí quả cầu dây sắt
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 3340 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
đèn thả trang trí quả cầu dây sắt
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí quả cầu dây sắt THCN17”