Đèn chùm trang trí rọi 12 đầu hiện đại D3154

Liên hệ báo giá

Chiều rộng140 cm
Chiều cao

30 cm

Vật liệu

Kim loại đúc

Bóng đèn

12 Bóng, Bóng đèn LED E27

Tính năng

Chỉnh hướng chiếu sáng

Bảo hành12 tháng

Trong cuộc sống hiện nay, các phong cách nội thất hình dáng hiện đại ngày càng được đón nhận cao hơn. Các tạo kiểu nội thất với vẻ bề ngoài giản lược trong hình khối và phối màu rất được tin dùng. Khi thiết kế được tối giản, vẻ đẹp từ vật liệu và màu sắc lại trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đèn Thả Trang Trí D3154 là một sản phẩm đèn trang trí tối giản được ưa chuộng. Bộ đèn trang trí với kiểu dáng thiết kế tối giản nhưng đồng thời cũng vẫn giữ được nổi bật để làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Đèn Thả Trang Trí D3154 là gợi ý duyên dáng để trang trí và đem lại ánh sáng bổ sung tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Hay là tại các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thời trang… Thân trụ của đèn tùy chỉnh được độ cao và bầu không khí dễ chịu giúp bộ đèn có thể dùng thích hợp cho mọi không gian với trần nhà cao từ 3 mét.

  • THIẾT KẾ THANH LỊCH: Đèn Thả Trang Trí D3154 gây duyên dáng với mọi người bởi mẫu mã tạo dáng ấn tượng và thanh lịch. Chiếc đèn có phong cách chụp đèn được tạo kiểu ống ấn tượng lấy cảm hứng từ các đốt tre. Tất cả được gắn đối xứng tuyệt đẹp trên thân trụ của đèn thanh mảnh. Với tạo dáng này, Đèn Thả Trang Trí D3154 có thể dùng phù hợp với mọi nơi khác nhau. Ngoài tích hợp trong gia đình tại phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Mẫu đèn trang trí cũng được các cửa hàng, công ty đón nhận. Thiết kế tùy biến được chiều cao nên Đèn Thả Trang Trí D3154 có thể sử dụng cho các không gian có trần từ 3 m.
  • DỄ BẢO TRÌ, VỆ SINH: Việc vệ sinh hay là đổi bóng cho Đèn Thả Trang Trí D3154 là vô cùng dễ dàng. Đèn Thả Trang Trí D3154 được gia công từ kim loại đúc và công nghệ sơn xi mạ nano chất lượng tốt nên đem về yếu tố thẩm mỹ và lâu bền. Trong điều kiện chiếu sáng thông thường, bộ đèn có thể tích hợp bền lâu. Bình thường Đèn Thả Trang Trí D3154 cũng không bắt buộc nhiều bảo trì, bóng đèn có thể thay thế vô cùng nhanh chóng.
  • TÙY CHỈNH ĐỘ CAO VÀ HƯỚNG CHIẾU SÁNG: Với tạo kiểu nhánh đèn xoay linh hoạt, Đèn Thả Trang Trí D3154 có thể được biến tấu với nhiều kiểu lắp đặt khác nhau. Ánh sáng đầm ấm, dễ chịu từ bộ đèn trang trí cũng giúp nó tương thích với mọi không gian mà không phụ thuộc vào trần nhà. Với trần nhà cao, có thể nối thêm thanh treo để tích hợp bộ đèn trang trí này.
  • GIA CÔNG CHẤT LƯỢNG: Các chiếc đèn này được cung cấp bởi Den379.com luôn được nhận xét cao bởi mẫu mã và chất lượng. Đèn Thả Trang Trí D3154 có chất lượng chế tạo tuyệt đẹp và được ngoại nhập chính hãng chính hãng. Chiếc đèn đang có tại dự án cửa hàng, ngoài hình thức mua ngay online người mua có thể đến để trải nghiệm chiếc đèn này.

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm trang trí rọi 12 đầu hiện đại D3154”