Đèn chùm dây thừng trang trí phong cách công nghiệp S367

Giảm ngay 1,5 triệu còn:

2,6Tr

Chiều rộng80 cm
Vật liệu

Kim loại đúc

Bóng đèn

14 Bóng, Bóng đèn LED E27

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Phong cách đèn trang trí công nghiệp từ lâu đã rất được ưa chuộng với đường nét vừa cứng cáp vừa hiện đại, ấm cúng. Đèn chùm dây thừng trang trí phong cách công nghiệp S367 với vật liệu chính là hợp kim và dây thừng gai trang trí, mang đến không gian hoàn hảo cho phòng khách, quán cafe, nhà hàng hay quán ăn…

PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRIAL STYLE

Phong cách công nghiệp từ lâu đã trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong trang trí nối thất. Không chỉ sử dụng tại quán cafe, nhà hàng… mà còn ngày được sử dụng nhiều hơn ở các căn hộ gia đình. Đèn Chùm Trang Trí S367 với phong cách đặc trưng là vẻ cứng cáp, vật liệu cơ bản và màu sắc mạnh mẽ đem đến cho bạn nét chấm phá mới cho không gian của mình. Bộ đèn với 14 bóng LED 27 cho ánh sáng lan tỏa ấm cúng. Bóng E27 rất dễ thay thế và có nhiều tùy chọn khách nhau.

 • Chất lượng hoàn thiện tốt nhất tại den379.com
 • Đèn Chùm Trang Trí S367 sử dụng LED E27 với đa dạng lựa chọn công suất từ 2 – 20W/bóng. Bóng LED ánh sáng vàng/trung tính hay ánh sáng trắng… Ngoài bóng LED, bạn cũng có thể sử dụng bóng Edison để tạo hiệu ứng trang trí.
 • Đèn Chùm Trang Trí S367 sử dụng vật liệu hợp kim nhôm vừa cứng cáp, vừa nhẹ, giúp việc lắp đặt thuận tiện và khả năng sử dụng bền bỉ.
 • Đèn sử dụng dây xích để treo nên có thể lắp đặt phù hợp tùy theo chiều cao căn phòng.

SỬ DỤNG Đèn Chùm Trang Trí S367 Ở ĐÂU?

Đèn Chùm Trang Trí S367  với công suất chiếu sáng 98W (dùng bóng 7W) thường sử dụng cho các phòng khách, quán ăn, nhà hàng… Với các không gian có trần thấp hơn có thể sử dụng bóng LED 4W với tổng công suất 48W cho ánh sáng dịu nhẹ hơn.

Chất lượng Đèn Chùm Trang Trí S367

Đèn Chùm Trang Trí S367 được cung cấp bởi den379.com cho chất lượng hoàn thiện tin cậy, vẻ thẩm mỹ cao. Bộ đèn chắc chắn là điểm nhấn đẹp mắt cho không gian của bạn.

Đèn chùm trang trí phong cách công nghiệp S367

MUA NGAY TẠI

2 đánh giá cho Đèn chùm dây thừng trang trí phong cách công nghiệp S367

 1. nghia anh

  den nay co bao hanh khong?

  • Den379.com

   đèn bảo hành 12 tháng nhe anh

Thêm đánh giá