VIRGO V816W: Đèn thả LED 3 vòng 3 chế độ sáng (Remote)

Liên hệ báo giá

Bộ đèn thả LED 3 vòng có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần độc đáo. Bộ đèn là lựa chọn lý tưởng để cung cấp ánh sáng dễ chịu cho phòng khách, phòng bếp, bàn ăn.

  • Kích thước 70 + 50 +30cm
  • Dễ dàng tăng giảm ánh sáng bằng remote.
  • Đèn có 3 chế độ ánh sáng: trắng, vàng và trung tính.
  • Thiết kế hiện đại, tối giản và phù hợp cho hầu hết không gian.
Chiều rộng70 cm
Vật liệu

Hợp kim, Nhựa Mica

Chao đèn

Nhựa Mica

Bóng đèn

LED

Số lượng bóng

1 Bóng

Tính năng

3 chế độ sáng

CS Bóng

90W

Bảo hành

12 tháng

THÔNG TIN

VIRGO V816W: Đèn thả LED 3 vòng 3 chế độ sáng (Remote)

VIRGO V816W đang có hàng tại showroom của den379.com tại 379 Tô hiến Thành  Quận 10 TP.HCM. Ngoài mua sắm VIRGO V816W: Đèn thả LED 3 vòng 3 chế độ sáng (Remote) với hình thức Online giá tốt nhất, quý khách có thể đến và lựa chọn các sản phẩm tại cửa hàng.

ĐÁNH GIÁ

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments

CHÍNH SÁCH

PHẠM VI BÁN HÀNG

Den379.com là đơn vị cung cấp VIRGO V816W: Đèn thả LED 3 vòng 3 chế độ sáng (Remote) với kho hàng chính tại TP.HCM. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ và chất lượng. VIRGO V816W được phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giao hàng trong ngày tại TP.HCM.
  • Từ 2 - 5 ngày tại Hà Nội và các khu vực khác.
MUA SẮM TẠI SHOWROOM

Ngoài hình thức mua sắm online, quý khách có thể đến xem trực tiếp VIRGO V816W tại showroom của chúng tôi ở 379 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 TP.HCM. Hầu hết sản phẩm đều được trưng bày tại đây. Tuy nhiên, chính sách giá tốt nhất thường cho các chương trình Online.

GIAO HÀNG & BẢO HÀNH

VIRGO V816W: Đèn thả LED 3 vòng 3 chế độ sáng (Remote) có chính sách giao hàng trong 4 giờ tại TP.HCM với ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác thường 2 - 5 ngày tùy theo khu vực. VIRGO V816W và các sản phẩm khác của den379.com được áp dụng chính sách bảo hành trong 12 tháng.

THANH TOÁN TẬN NƠI

Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi được áp dụng với VIRGO V816W với số tiền tạm ứng trước 10% giá trị đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các hệ thống ngân hàng và ví điện tử.