Đồ Trang Trí VO-51

1,500,000 980,000

GIÁ ÁP DỤNG MUA TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

THÔNG TIN

Chiều rộng70 cm
Chiều cao

70 cm

Vật liệu

Hợp kim

Bảo hành

12 tháng

Xem thêm nội dung
HỎI ĐÁP NHANH VỀ

Đồ Trang Trí VO-51

VIRGO VO-51 | Đồng hồ trang trí gắn tường Lá cách điệu đang có hàng tại showroom của den379.com tại 379 Tô hiến Thành  Quận 10 TP.HCM. Ngoài mua sắm Đồ Trang Trí VO-51 với hình thức Online giá tốt nhất, quý khách có thể đến và lựa chọn các sản phẩm tại cửa hàng.

Đồ Trang Trí VO-51 có thay được bóng?
Đồ Trang Trí VO-51 đi kèm bóng LED chất lượng cao, tuổi thọ chiếu sáng tối đa đạt đến 10.000 giờ. Đồ Trang Trí VO-51 chỉ được thay bóng bởi nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên khi sử dụng thông thường, Đồ Trang Trí VO-51 cho khả năng sử dụng rất lâu dài. Đồ Trang Trí VO-51 và các loại đèn trang trí sử dụng LED đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.
Có nên sử dụng Đồ Trang Trí VO-51 hay đèn chiếu sáng thông thường?
Sử dụng các mẫu đèn trang trí chắc chắn sẽ đem lại cái hình hoàn toàn khác biệt so với việc dùng đèn chiếu sáng thông thường. Đồ Trang Trí VO-51 và các mẫu đèn đẹp mắt tại den379.com với nhiều lựa chọn về phong cách, giá bán sẽ giúp không gian của bạn vừa có tính cá nhân, vừa đẹp mắt, tinh tế hơn. Không gian căn phòng luôn ấm cúng và tuyệt vời hơn khi sử dụng đèn trang trí.
Tại sao nên mua Đồ Trang Trí VO-51 tại den379.com?
Den379.com là siêu thị đèn trang trí lớn nhất khu vực. Chúng tôi cung cấp Đồ Trang Trí VO-51 và các mẫu đèn trang trí khác với giá và chất lượng tốt nhất. Den379.com cũng đem đến thời gian giao hàng nhanh chóng, lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp. Hơn hết, chất lượng đảm bảo giúp Đồ Trang Trí VO-51 của Showroom đèn trang trí 379 luôn được khách hàng đánh giá cao.
Đồ Trang Trí VO-51 còn mới không?
Đồ Trang Trí VO-51 và 100% mẫu đèn trang trí của chúng tôi phân phối đều là sản phẩm mới chính hãng. Đèn trang trí thuộc các thương hiệu được yêu thích như VIRGO, Euroto, Panasonic... Trước khi giao, Đèn trang trí VO-51 được kiểm tra đầy đủ từ chất lượng, ánh sáng đến các phụ kiện kèm theo. Chúng tôi không kinh doanh Đồ Trang Trí VO-51 trưng bày hoặc đã qua sử dụng.
Phạm vi và thời gian giao hàng

Cung cấp toàn quốc. Den379.com là đơn vị cung cấp Đồ Trang Trí VO-51 với kho hàng chính tại TP.HCM. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ và chất lượng. Đồ Trang Trí VO-51 được phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giao hàng trong ngày tại TP.HCM.
  • Từ 2 - 5 ngày tại Hà Nội và các khu vực khác.
Giá bán Đồ Trang Trí VO-51 có áp dụng tại showroom?

Được áp dụng. Ngoài hình thức mua sắm online, den379.com tạo điều kiện để quý khách đến xem trực tiếp Đồ Trang Trí VO-51 tại showroom của chúng tôi. Địa chỉ 379 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 TP.HCM. Hầu hết sản phẩm được trưng bày tại đây. Chính sách giá bán online của Đồ Trang Trí VO-51 được áp dụng khi khách mua tại showroom.

Thanh toán khi mua hàng?

Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi được áp dụng với Đồ Trang Trí VO-51 với số tiền tạm ứng trước 10% giá trị đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các hệ thống ngân hàng và ví điện tử.

Đồ Trang Trí VO-51 sử dụng ở đâu phù hợp?
Đồ Trang Trí VO-51 thường được sử dụng ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ... Bộ đèn VO-51 cũng được sử dụng nhiều ở các hệ thống nhà hàng, quán cafe, shop thời trang... Đồ Trang Trí VO-51 thiết kế đẹp mắt giúp Đồ Trang Trí VO-51 dễ dàng phù hợp tại nhiều không gian

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VIRGO VO-51 | Đồng hồ trang trí gắn tường Lá cách điệu”