Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

MUA NGAY

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Pha lê

Bóng đèn

Bóng đèn LED G4

Bóng đèn

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570 là một lựa đẹp hoàn mỹ đến căn phòng của bạn. mẫu đèn là sự liên kết hài hòa giữa chất liệu pha lê trong veo và vẻ bắt mắt của hợp kim xi vàng. đẳng cấp, quyến rũ nhưng vẫn giữ được hiện đại, đây chắc chắn sẽ là chọn lựa vô cùng hoàn mỹ cho nhiều khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… chúng tôi cung cấp sản phẩm đèn trang trí với 3 phiên bản là 12, 15 và 18 nhánh nên rất dễ dàng cho khách hàng chọn lựa bộ đèn trang trí tốt nhất với không gian của mình.

 

Đèn chùm trang trí pha lê hiện đại AU1570

Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570 thích hợp để cũng sử dụng trang trí và ánh sáng cho mọi căn phòng. sản phẩm đảm bảo vẻ hoàn hảo cho phòng khách nhưng cũng đầy ấm cúng và thư giản để dùng tại phòng ngủ. chất liệu Pha lê là một trong những nguyên liệu có tính ứng dụng cao, có thể được sản xuất dành cho mọi căn phòng từ hiện đại đến cổ điển.

Đèn chùm trang trí pha lê hiện đại AU1570

Mẫu đèn trang trí có sẵn 3 phiên bản là 18, 15 và 12 nhánh. bộ đèn thả pha lê kích thước lớn sử dụng 15 bóng với đường kính 87cm, hay bộ 18 bóng rộng 1 mét, phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, các căn phòng có không gian rộng… Khi tích hợp cho bàn ăn, phòng ngủ hay phòng khách nhỏ hơn, bộ 12 tay rộng 77cm  là lựa chọn phù hợp nhất.

Đèn chùm trang trí pha lê hiện đại AU1570

Xây dựng của Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570 theo xu hướng đơn giản được ưa chuộng hiện nay nhưng cũng đầy sống động, lắp lánh. Phần đế đèn đồng thời có thành phân và phối màu tương đồng, tạo nên vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao cho cây đèn. mẫu đèn trang trí có chất lượng sản xuất yên tâm, chắc chắn. bóng đèn LED đi kèm đèn cũng tạo vùng chiếu sáng ấm thích thú và tuổi thọ bóng cao. hơn hết khi có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, bạn cũng thuận tiện thay bóng khi cần thiết.

Đèn chùm trang trí pha lê hiện đại AU1570

Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570 sử dụng nguyên liệu pha lê cao cấp, do vậy dù trong điều kiện tạo nguồn sáng tự nhiên sản phẩm đèn trang trí vẫn có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn. Đó là một trong những điểm đặc biệt của pha lê mà các thành phần khác không có được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm pha lê hiện đại VRA1570”

SẢN PHẨM KHÁC