Đèn chùm cổ điển VS1430

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng85 cm
Chiều cao

75 cm

Vật liệu

Đá Ngọc, Đồng

Bóng đèn

8 Bóng, Bóng Đèn LED E14

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

ĐÈN CHÙM ĐỒNG ĐÁ NGỌC CAO CẤPNếu bạn đang muốn tìm một cây đèn chùm có phong cách cổ điển đẳng cấp thì Đèn chùm cổ điển VS1430 là chọn lựa rất tuyệt vời cho không gian của bạn. Sản phẩm đèn trang trí có thiết kế tuyệt đẹp với những thành phân cao nhất từ đồng và khối đá ngọc. Cái nhìn bộ đèn có thể gây thích thú đến mọi người Kể từ cái nhìn lần đầu.

  • hoa văn tỉ mỉ: Toàn bộ các nhánh của Đèn chùm cổ điển VS1430 đều được hoàn thiện từ thành phân đồng, với thành phần đồng trên 60%. Với tỉ lệ đồng cao, sản phẩm vừa giữ được phối màu đồng đúc đẳng cấp vừa mang đến vẻ đẹp lâu bền, bền chắc.đồng đúc Toàn bộ vẻ hoàn thiện này đều được thực hiện thủ công. Khi so với các xây dựng đèn thông thường, Đèn chùm cổ điển VS1430 đòi hỏi người nhân công phải có thật nhiều kinh nghiệm mới có thể cho ra những mẫu đèn tuyệt vời như vậy. Đèn chùm cổ điển VS1430 được mọi người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chi tiết tạo hình của đèn là sự kết nối giữa sự sáng tạo, bay bổng và chất cổ điển sang trọng, chính xác.
  • khối đá ngọc cao cấp: Việc sản xuất Đèn chùm cổ điển VS1430 đòi hỏi rất nhiều trong việc chọn lựa chất liệu. chao đáĐèn chùm tích hợp khối đá ngọc tự nhiên, loại đá có độ hiếm vô cùng cao. Để sản xuất một sản phẩm đèn với màu sắc và vân đá hài hòa, các nghệ nhân phải tuyển lựa và chế tác thật tỉ mỉ. Các viên đá vừa đáp ứng vân đẹp, vừa cho ánh sáng truyền qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp đèn trang trí phong cách cổ điển tại thị trường trong nước, den379.com là đơn vị đem về chọn quý khách các chiếc đèn đẹp và chất lượng sản xuất không thể thiếu. Không chỉ trang trí đơn thuần, mà còn đem đến sự tinh tế bền vững theo thời gian.
  • Tạo nguồn sáng ấm cúng: Với việc được trang bị 8 bóng đèn, Đèn chùm cổ điển VS1430 cho chiếu sáng lan lỏa. Bộ đèn có thể Chiếu sáng và đáp ứng vẻ ấm cúng cho mọi căn phòng. Bóng nến rất dễ bảo trì, thay thế khi cần thiết. Dù ở mọi không gian nào, bộ đèn trang trí đều có thể đem về một dáng vẻ vô cùng hoàn hảo.

Một số hỏi đáp về Đèn chùm cổ điển VS1430

Đèn chùm cổ điển VS1430 dùng cho không gian nào?

Cũng gần như những loại đèn chùm cổ điển khác, Đèn chùm cổ điển VS1430 thường có yêu cầu cao hơn về không gian bày trí. Không gian căn phòng càng đẳng cấp càng giúp mẫu đèn trang trí nổi bật hơn. Và ngược lại, bộ đèn chùm sẽ là vật trang trí tuyệt đối đến căn phòng. Đèn chùm cổ điển VS1430 có thể được trang bị cho phòng khách, phòng ăn, sảnh, phòng ngủ, thả thông tầng… Mong muốn sử dụng đèn là phòng có diện tích rộng, trần nhà cao.

đèn chùm đồng

Giá đèn đã có chi phí lắp đặt?

Đối với các mẫu đèn trang trí chùm đồng chất lượng cao như Đèn chùm cổ điển VS1430 , việc lắp đặt đèn sẽ mất nhiều thời gian. Khi mua đèn tại chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi trên chiếc đèn này.

Giao hàng trong bao lâu?

Đèn chùm cổ điển VS1430 kèm theo hàng tại showroom đèn của chúng tôi. Do vậy có thể hỗ trợ thời hàng giao hàng và lắp đặt thật nhanh chóng. Trong 1 – 2 ngày tại TP.HCM và 4 – 5 ngày tại các tỉnh, thành khác. Mẫu đèn với vẻ đẹp tuyệt đẹp đem về vẻ đẹp hơn hết không thể thay thế cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm cổ điển VS1430: chao đá Tây Ban Nha, 8 bóng”

SẢN PHẨM KHÁC