Đèn thả bàn ăn VR0988

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng20 cm
Chiều cao

25 cm

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Nhựa ABS

Bóng đèn

LED

CS Bóng

8W

Sản xuất tại

Trung Quốc

Sản xuất tại

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

THIẾT KẾ RỌI ĐỘC ĐÁO

Đèn thả bàn ăn VR0988 được thiết kế với đầu rọi độc đáo. Đèn sử dụng vật liệu cứng cáp với khung bằng kim loại và chụp bằng ABS chất lượng cao. Sản phẩm được dùng rất linh hoạt, từ trang trí bàn ăn, phòng khách cho đến hành lang, đầu giường ngủ… Thiết kế tối giản giúp chiếc đèn có thể chiếu sáng và tạo điểm nhấn hoài hòa với mọi căn phòng.

sử dụng bóng led ánh sáng ấm

Đèn thả bàn ăn VR0988 sử dụng bóng đèn LED chất lượng cao, mỗi bóng đèn có công suất cung cấp cường độ sáng 8W, cho ánh sáng ấm cúng, dễ chịu. Tạo nguồn sáng một chế độ ánh sáng có nhiệt độ màu 3000K. Dây của đèn thả thích hợp rút ngắn, do vậy bàn có thể sử dụng đèn thả VR0988 phù hợp cho mọi ngôi nhà có trần cao hay thấp đều được.

Đèn thả bàn ăn VR0988: bóng LED rọi 8W, xoay nhiều hướng
DỄ LẮP ĐẶT

Đèn thả bàn ăn VR0988 cho quá trình lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Không như các loại đèn khách, đèn thả đơn giản này cho cách lắp đặt an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ tạo hình và màu sắc đơn giản, hiện đại, đèn thả trần trang trí VR0988 có thể có thể cho gân như mọi căn phòng, mọi phong cách.

  • Đèn không mong muốn trần nhà cao, dây treo thả rút ngắn được nên tương thích cho phòng có trần nhà thấp cao.
  • được trang bị như một loại đèn chiếu sáng bàn ăn, quầy bar, phòng khách, trang trí các góc bàn khách trong nhà và giúp tạo điểm nhấn sang trọng cho căn hộ.
  • Đèn thả trang trí VR0988 được bảo hành 12 tháng, hết thời gian bảo hành, Đèn thả trang trí VR0988 vẫn được hỗ trợ kỹ thuật với chi phí thấp nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả bàn ăn VR0988: bóng LED rọi 8W, xoay nhiều hướng”

SẢN PHẨM KHÁC