Đèn thả bàn ăn VR2344: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng

1,680,000

Chiều rộng20 cm
Chiều cao

40 cm

Vật liệu

Hợp kim, Thủy tinh

Bóng đèn

3 Bóng, Bóng đèn LED E27

CS Bóng

4W - 40W

THÔNG TIN

Đèn thả bàn ăn VR0978: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng

VẺ HIỆN ĐẠI, TINH TẾ

Đèn thả bàn ăn VR2344 đem đến cái nhìn hiện đại, độc đáo cho căn hộ của bạn. Chao của đèn được làm từ chất liệu thủy tinh với 2 màu sắc trắng, đen cơ bản. Sản phẩm được dùng rất linh hoạt, từ trang trí bàn ăn, phòng khác cho đến hành lang, đầu giường ngủ… Chiếc đèn còn được sử dụng để thả ấn tượng tại thông tầng cầu thang.

ánh sáng ấm cúng

Đèn thả bàn ăn VR2344 dùng 3 bóng đèn, mỗi bóng đèn có công suất cung cấp ánh sáng 3W – 20W, cho ánh sáng ấm cúng, dễ chịu. Tạo nguồn sáng một chế độ ánh sáng có nhiệt độ màu 3000K cúng, cho cảm giác dễ chịu nhất. Dây của đèn thả thích hợp rút ngắn, do vậy phù hợp cũng sử dụng được cho mọi không gian có trần nhà cao hoặc thấp.

Đèn thả bàn ăn VR0978: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng
DỄ LẮP ĐẶT

Đèn thả bàn ăn VR2344 cho quá trình lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện. Không như các loại đèn khách, đèn thả đơn giản này cho cách lắp đặt an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ thiết kế và màu sắc đơn giản, hiện đại, đèn ốp trần trang trí VR2344 có thể phù hợp cho hầu hết mọi căn phòng, mọi phong cách.

  • Đèn không yêu cầu trần nhà cao, dây thả rút ngắn được nên phù hợp cho phòng có trần nhà thấp cao.
  • Sử dụng như một loại đèn chiếu sáng bàn ăn, quầy bar, phòng khách, trang trí các góc bàn khách trong nhà và làm điểm nhấn sang trọng cho căn phòng.
  • Đèn được bảo hành 12 tháng, hết thời gian bảo hành, đèn thả VR2344 vẫn được hỗ trợ kỹ thuật với chi phí thấp nhất.

Đèn thả bàn ăn VR2344 đang có hàng tại showroom của den379.com tại 379 Tô hiến Thành  Quận 10 TP.HCM. Ngoài mua sắm Đèn thả bàn ăn VR2344: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng với hình thức Online giá tốt nhất, quý khách có thể đến và lựa chọn các sản phẩm tại cửa hàng.

ĐÁNH GIÁ

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments

CHÍNH SÁCH

PHẠM VI BÁN HÀNG

Den379.com là đơn vị cung cấp Đèn thả bàn ăn VR2344: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng với kho hàng chính tại TP.HCM. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ và chất lượng. Đèn thả bàn ăn VR2344 được phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giao hàng trong ngày tại TP.HCM.
  • Từ 2 - 5 ngày tại Hà Nội và các khu vực khác.
MUA SẮM TẠI SHOWROOM

Ngoài hình thức mua sắm online, quý khách có thể đến xem trực tiếp Đèn thả bàn ăn VR2344 tại showroom của chúng tôi ở 379 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 TP.HCM. Hầu hết sản phẩm đều được trưng bày tại đây. Tuy nhiên, chính sách giá tốt nhất thường cho các chương trình Online.

GIAO HÀNG & BẢO HÀNH

Đèn thả bàn ăn VR2344: bộ 3 bóng, chụp thủy tinh đen trắng có chính sách giao hàng trong 4 giờ tại TP.HCM với ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác thường 2 - 5 ngày tùy theo khu vực. Đèn thả bàn ăn VR2344 và các sản phẩm khác của den379.com được áp dụng chính sách bảo hành trong 12 tháng.

THANH TOÁN TẬN NƠI

Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi được áp dụng với Đèn thả bàn ăn VR2344 với số tiền tạm ứng trước 10% giá trị đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các hệ thống ngân hàng và ví điện tử.