Đèn thả trang trí VR0940

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng120 cm
Vật liệu

Hợp kim nhôm, Pha lê

Bóng đèn

LED

Bóng đèn

Sản xuất tại

Trung Quốc

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm đèn chùm trang trí vừa hiện đại vừa bắt mắt cho gia đình thì đèn chùm trang trí VR0940 là một lựa chọn không nên bỏ qua. Bộ đèn sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và chất lượng sản xuất cao cấp. Đèn cũng cho ánh sáng lan rộng, ấm cúng.Với kiểu thiết kế đơn giản, mẫu đèn tương thích tích hợp thích hợp cho gân như mọi căn hộ, đèn chùm VR0940 có thể được trang bị có thể cho nhiều khu vực như:

  • Tạo nguồn sáng căn hộ, chung cư, căn hộ: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp
  • Treo ở phòng khách, trang trí và tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ.
  • vật liệu pha lê lắp lánh tạo không khí dễ chịu, thoải mái khi sử dụng cho phòng ngủ.
  • sử dụng để giúp tạo điểm nhấn và Tạo nguồn sáng cho các bàn ăn lớn.
  • Với các không gian trần thấp, thích hợp rút ngắn dây thả trần để được trang bị như một loại đèn ốp trần.

dùng chiếc đèn đầy sáng tạo và đẹp lộng lẫy cho căn hộ của bạn. Cùng điểm qua một số thông tin chính của mẫu đèn chùm VR0940 nhé:

  • bóng LED bulb 3 chế độ: Đèn thả vòng tròn pha lê VR0940 sử dụng đổi bóng LED 3 chế độ. Các bóng đèn LED nhỏ được gắn dọc theo khung đèn hình tròn, tạo vùng chiếu sáng lan tỏa, dễ chịu, không gây khó chịu cho mắt. Khi sử dụng chế độ đèn LED ánh sáng ấm 3000K chất lượng cho vùng sáng ấm cúng. Ngoài ra khi bạn sử dụng chế độ ánh sáng trung tính hay là trắng sẽ giúp đèn có cường độ chiều sáng cao hơn.
  • Do đổi bóng LED nên đèn tiết kiệm điện năng 50% so với bóng compact và chỉ hoàn màu CRI cao, giúp tái tạo màu sắc không gian tươi tắn.
  • Pha Lê K9: Trong các loại nguyên liệu pha lê nhân tạo thì K9 là loại đáp ứng vô cùng hấp dẫn các tiêu chí của pha lê, đảm bảo độ trong và tán sắc Đem lại ánh sáng. Đèn chùm VR0940 tạo được hiệu ứng pha lê lấp lánh mà các loại pha lê bình thường không có.

…xem thêm…thu gọn

Đèn thả trang trí vòng tròn 1m2 pha lê VR0940: LED 3 chế độ, Pha lê K9 Đèn thả trang trí vòng tròn 1m2 pha lê VR0940: LED 3 chế độ, Pha lê K9 Đèn thả trang trí vòng tròn 1m2 pha lê VR0940: LED 3 chế độ, Pha lê K9 Đèn thả trang trí vòng tròn 1m2 pha lê VR0940: LED 3 chế độ, Pha lê K9 Đèn thả trang trí vòng tròn 1m2 pha lê VR0940: LED 3 chế độ, Pha lê K9

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí VR0940: Vòng tròn 1m2, LED 3 chế độ, Pha lê K9”

SẢN PHẨM KHÁC