Đèn thả dây thừng khung sắt trang trí CB19645

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

MUA NGAY

Vật liệu

Gỗ

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

CS Bóng

4W - 40W

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

THIẾT KẾ MỘC MẠC

Đèn thả trang trí dây bện khung sắt là một trong những sản phẩm đèn trang trí được sản xuất thủ công trong nước. Chiếc đèn với thiết kế đơn giản, vật liệu tự nhiên, mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế cho không gian. Chất liệu này cũng giúp đem lại giá trị sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh.

Đèn thả dây thừng trang trí

Đa dạng lựa chọn

Chúng tôi có hiện đang cung cấp nhiều mẫu đèn thả bện dây khung sắt khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng và được thực hiện tỉ mỉ bởi các nghệ nhân lành nghề. Các sản phẩm được vẫn giữ được màu sắc tự nhiên nhưng cũng có độ bền cao. Các khung sắt và dây bện được xử lý chống mối mọt hay côn trùng hiệu quả.

Đèn thả dây thừng trang trí

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN TUYỆT VỜI

Mỗi sản phẩm Đèn thả trang trí dây bện thủ công được cung cấp bởi đèn trang trí được cung cấp bởi den379.com đều có chất lượng hoàn thiện tin cậy. Khung đèn sắt được hoàn thiện chắc chắn và đẹp mắt.

Đèn thả dây thừng trang trí

ĐÈN DÂY BỆN KHUNG SẮT LUÔN CÓ SẴN

Den379.com là đơn vị cung ứng đèn trang trí thủ công chuyên nghiệp trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm được chúng tôi sản xuất đáp ứng cho thị trường trong nước và các nước như Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ… Đáp ứng được tiêu chí chất lượng của các nước tiên tiến. Sản phẩm đèn dây bện khung sắt thủ công được sản xuất và có hàng sẵn tất cả các mẫu đèn.

Đèn thả dây thừng trang trí

ÁNH SÁNG ẤM CÚNG CHO MỌI KHÔNG GIAN

Đèn thả dây bện khung sắt sử dụng bóng LED tiêu chuẩn E27 với nhiều tùy chọn về công suất chiếu sáng và nhiệt độ màu. Với ánh sáng cho bàn ăn, loại bóng ánh sáng ấm 3000K được ưa chuộng nhất. Ánh sáng này tạo bầu không khí ấm cúng, dễ chịu nhất. Nếu cần khả năng chiếu sáng mạnh hơn, bạn có thể chọn các loại bóng ánh sáng trắng hoặc trung tính.

Đèn thả dây thừng trang trí
Đèn thả dây thừng trang trí

ĐẦY ĐỦ PHỤ KIỆN

Khi mua sắm đèn thả dây bền thủ công tại cửa hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ kiện đế, dây và bóng đèn thuận tiện cho việc lắp đặt. Đèn được lắp ráp sẵn nên việc treo thả vẫn rất thuận tiện, an toàn.

Đèn thả dây thừng trang trí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả dây thừng khung sắt trang trí CB19645”

SẢN PHẨM KHÁC