Đèn tường pha lê LT317

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Đèn tường trang trí là sự kết hợp của các vật liệu cao cấp là pha lê, thủy tinh và hợp kim sáng bóng. Mẫu đèn mang đến sự trong trẻo, sang trọng cho căn phòng của bạn.

Chiều rộng10 cm
Chiều cao

28 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Nhựa Mica

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Nhựa Mica, Pha lê, Thủy tinh

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn tường LT317
CHIẾC ĐÈN TƯỜNG KIỂU DÁNG
XINH XẮN

Đây là chiếc đèn tường có có thiết kế đẹp và màu trắng trong trẻo. Tổng thể chiếc đèn là sự kết hợp của nhiều chi tiết khác nhau. Những chi tiết đều có màu sắc tươi sáng, tạo nên vẻ đẹp tươi mới cho chiếc đèn này.

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN CAO CẤP

Mọi người luôn đánh giá cao vẻ đẹp của đèn tường pha lê LT317 khi sử dụng nó trang trí trong không gian của mình. Đèn thu hút mọi ánh sáng nhìn với vẻ đẹp mới lạ, sang trọng. Là điểm nhấn thu hút tại phòng khách, phòng ngủ hay tại góc tường cầu thang…

ĐÈN TƯỜNG
đèn tường pha lê
CHAO ĐÈN NHỰA TRONG SUỐT

Bạn có thể thấy đèn sử dụng các dãy bóng LED nhỏ được gắn theo chao đèn bằng nhựa mica trong suốt. Ánh sáng tông màu ấm từ bóng lan tỏa khắp chi tiết đèn và không gian xung quanh.

ĐIỂM NHẤN BẰNG CÁC CÁNH HOA PHA LÊ

Chiếc đèn còn sử dụng các cánh hoa bằng chất liệu pha lê nhân tạo. Pha lê được cắt vát theo hình kim cương để phản xạ ánh sáng tốt hơn.

đèn tường pha lê
đèn tường pha lê
cHAO ĐÈN khối THỦY TINH

Phần bóng đèn được gắn bên trong chao thủy tinh làm nhiệm vụ chiếu sáng cho không gian xung quanh. Được bảo vệ bởi chao đèn bằng khối thủy tinh trong suốt.

1 đánh giá cho Đèn tường pha lê LT317

  1. Văn Oreo

    Đèn này dùng phòng ngủ đẹp lắm. mình mua về gắn bàn phòng ngủ nè, thay cho đèn bàn. kích thước nó lớn chứ không bị quá nhỏ đâu. nhìn đèn trong trẻo không bị sến

Thêm đánh giá

SẢN PHẨM KHÁC