Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng75 cm
Chiều cao

73 cm

Vật liệu

Đồng

Số lượng bóng

10 Bóng

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm đèn chùm có phong cách cổ điển sang trọng thì Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 là sản phẩm rất tuyệt vời cho khách hàng. Mẫu đèn sở hữu thiết kế tuyệt vời với những chất liệu hoàn toàn từ vật liệu đồng cao cấp. Tổng thể chiếc đèn có thể mang hứng khởi đến mọi người Kể cả cái nhìn lần đầu.

  • Phong cách Tân cổ điển: Toàn bộ các nhánh của Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 đều được chế tạo bằng vật liệu đồng, với thành phần đồng trên 60%. Với tỉ lệ đồng cao, chiếc đèn vừa giữ được màu sắc đồng đúc đẳng cấp vừa đem lại vẻ đẹp bền bỉ, cứng cáp. Toàn bộ vẻ hoàn thiện này đều được thực hiện bằng tay. So sánh với các thiết kế đèn bình thường, Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 đòi hỏi người nhân công phải có thật nhiều kinh nghiệm mới có thể cho ra những bộ đèn trang trí hoàn hảo như vậy. Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 được mọi người yêu thích ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Đường nét tạo hình của đèn là sự liên kết giữa sự mới lạ, bay bổng và chất cổ điển đẳng cấp, chính xác.
  • Tạo nguồn sáng ấm cúng: Với việc cũng sử dụng 16 bóng đèn, Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 cho vùng sáng lan lỏa. Sản phẩm đèn trang trí có thể Đem lại ánh sáng và đem đến vẻ ấm cúng cho mọi căn phòng. Bóng nến vô cùng dễ thay thế, đổi mới khi cần thiết. Dù ở mọi không gian nào, chiếc đèn đều có thể đảm bảo một dáng vẻ vô cùng đẹp lộng lẫy.

Một số hỏi đáp về Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300

Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 tích hợp cho căn phòng nào?

Cũng đều như các loại đèn chùm phong cách cổ điển khác, Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 thường có mong muốn cao hơn về không gian bày trí. Không gian căn phòng càng đẳng cấp càng giúp sản phẩm đèn trang trí nổi bật hơn. Và ngược lại, chiếc đèn chùm sẽ là vật trang trí tuyệt đối đến căn phòng. Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ăn, sảnh, phòng ngủ, thả thông tầng… Yêu cầu được trang bị đèn là phòng có không gian rộng rãi, trần nhà cao.

Giá đèn đã có chi phí lắp đặt?

Đối với các mẫu đèn chùm đồng chất lượng cao như Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 , việc lắp đặt đèn sẽ mất nhiều thời gian. Khi mua đèn tại chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí và lắp đèn tận nơi trên chiếc đèn này.

Giao hàng trong bao lâu?

Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300 kèm theo hàng tại kho đèn của chúng tôi. Do vậy có thể hỗ trợ thời hàng giao hàng và lắp đặt thật nhanh chóng. Trong 1 – 2 ngày tại TP.HCM và 4 – 5 ngày tại các tỉnh, thành khác. Mẫu đèn trang trí với vẻ đẹp tuyệt đối đảm bảo vẻ đẹp hơn hết không thể đổi mới cho không gian của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm đồng cổ điển cao cấp VS19300”

SẢN PHẨM KHÁC