Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934: bàn ăn, quầy bar, phòng ngủ, quán ăn, cafe

370,000 219,000

Đèn thả kim cương là một trong những sản phẩm đèn trang trí giá rẻ, đẹp mắt và có tính ứng dụng cao. Chiếc đèn duyên dáng được yêu thích để chiếu sáng cho nhiều không gian như bàn ăn, quầy bar nhà bếp, thả phòng ngủ… Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời để chiếu sáng cho không gian ăn uống của nhà hàng, quán cafe hay quán ăn.

* Đèn có đường kính 28cm.

Chiều rộng28 cm
Vật liệu

Hợp kim, Nhựa tổng hợp

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Số lượng bóng

1 Bóng

CS Bóng

2W - 20W

THÔNG TIN

Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934 đang có hàng tại showroom của den379.com tại 379 Tô hiến Thành  Quận 10 TP.HCM. Ngoài mua sắm Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934: bàn ăn, quầy bar, phòng ngủ, quán ăn, cafe với hình thức Online giá tốt nhất, quý khách có thể đến và lựa chọn các sản phẩm tại cửa hàng.

ĐÁNH GIÁ

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments

CHÍNH SÁCH

PHẠM VI BÁN HÀNG

Den379.com là đơn vị cung cấp Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934: bàn ăn, quầy bar, phòng ngủ, quán ăn, cafe với kho hàng chính tại TP.HCM. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ và chất lượng. Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934 được phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giao hàng trong ngày tại TP.HCM.
  • Từ 2 - 5 ngày tại Hà Nội và các khu vực khác.
MUA SẮM TẠI SHOWROOM

Ngoài hình thức mua sắm online, quý khách có thể đến xem trực tiếp Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934 tại showroom của chúng tôi ở 379 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 TP.HCM. Hầu hết sản phẩm đều được trưng bày tại đây. Tuy nhiên, chính sách giá tốt nhất thường cho các chương trình Online.

GIAO HÀNG & BẢO HÀNH

Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934: bàn ăn, quầy bar, phòng ngủ, quán ăn, cafe có chính sách giao hàng trong 4 giờ tại TP.HCM với ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác thường 2 - 5 ngày tùy theo khu vực. Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934 và các sản phẩm khác của den379.com được áp dụng chính sách bảo hành trong 12 tháng.

THANH TOÁN TẬN NƠI

Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi được áp dụng với Đèn thả kim cương khung sắt hiện đại 18934 với số tiền tạm ứng trước 10% giá trị đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các hệ thống ngân hàng và ví điện tử.