Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909

Từ: 2,669,000

Xóa

Bộ đèn thả thuỷ tinh có thiết kế đơn giản, hiện đại chuyên sử dụng cho thả thông tầng cầu thang. Bộ đèn có dây thả linh hoạt tùy theo chiều cao trần. Ngoài thả thông tầng, quý khách cũng có thể sử dụng bộ đèn để trang trí và chiếu sáng phòng khách, bàn ăn… với các căn phòng có trần cao.

Chiều rộng30 cm
Chiều cao

13 cm

Vật liệu

Hợp kim, Pha lê

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Số lượng bóng

6 Bóng, 9 Bóng

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

THÔNG TIN

Bộ đèn có dây thả linh hoạt tùy theo trần nhà. Bóng đèn chuôi E27, dễ dàng bảo trì, thay mới hơn các loại đèn thả LED thông thường.

Bộ đèn thả bàn ăn thủy tinh thông tầng cầu thang Bộ đèn thả bàn ăn thủy tinh thông tầng cầu thang

Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 đang có hàng tại showroom của den379.com tại 379 Tô hiến Thành  Quận 10 TP.HCM. Ngoài mua sắm Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 với hình thức Online giá tốt nhất, quý khách có thể đến và lựa chọn các sản phẩm tại cửa hàng.

ĐÁNH GIÁ

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments

CHÍNH SÁCH

PHẠM VI BÁN HÀNG

Den379.com là đơn vị cung cấp Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 với kho hàng chính tại TP.HCM. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng trên toàn quốc bởi dịch vụ và chất lượng. Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 được phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giao hàng trong ngày tại TP.HCM.
  • Từ 2 - 5 ngày tại Hà Nội và các khu vực khác.
MUA SẮM TẠI SHOWROOM

Ngoài hình thức mua sắm online, quý khách có thể đến xem trực tiếp Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 tại showroom của chúng tôi ở 379 Tô Hiến Thành Phường 14 Quận 10 TP.HCM. Hầu hết sản phẩm đều được trưng bày tại đây. Tuy nhiên, chính sách giá tốt nhất thường cho các chương trình Online.

GIAO HÀNG & BẢO HÀNH

Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 có chính sách giao hàng trong 4 giờ tại TP.HCM với ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Tại Hà Nội và các tỉnh thành khác thường 2 - 5 ngày tùy theo khu vực. Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 và các sản phẩm khác của den379.com được áp dụng chính sách bảo hành trong 12 tháng.

THANH TOÁN TẬN NƠI

Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi được áp dụng với Bộ đèn thả pha lê thông tầng cầu thang, giếng trời 18909 với số tiền tạm ứng trước 10% giá trị đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán trực tuyến qua các hệ thống ngân hàng và ví điện tử.