Đèn chùm hiện đại 17742

Vui lòng chọn mẫu đèn bên dưới:

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn chùm phân tử 17742 sở hữu thiết kế hiện đại, và khoản cách treo trần thấp. Đèn cho ánh sáng lan tỏa khắp căn phòng nhờ thiết kế rộng. Cách nhánh của tay đèn cho phép xoay chuyển linh hoạt để sắp xếp đèn theo vị trí bạn mong muốn. Mỗi bóng của đèn có công suất chiếu sáng 4W, tổng cộng 9 bóng đèn với tổng công suất 45W, cho ánh sáng ấm áp dễ chịu. Đèn cũng không yêu cầu về trần nhà cao như các loại đèn chùm thông thường.

Đèn tích hợp LED cao cấp. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng180 cm
Chiều cao

50 cm

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Thủy tinh

Bóng đèn

LED

Số lượng bóng

9 Bóng

Số lượng bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

đèn chùm hiện đại
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 17742 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
đèn chùm hiện đại
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm hiện đại 17742”