Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng29 cm
Chiều cao

56 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Vải

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699

THÂN ĐÈN HỢP KIM SANG TRỌNG

Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699 sở hữu thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế. Chiếc đèn sử dụng vật liệu hợp kim cứng cáp. So với các loại đèn bàn bằng nhựa tổng hợp thông thường, Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699 mang đến sự tin cậy cùng giá trị sử dụng lâu bền. Thân đèn cứng cáp vừa tăng tính thẩm mỹ. Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699 là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khu vực như để bàn đầu giường phòng ngủ, chiếu sáng bàn làm việc, bàn học… Đèn đi kèm bóng LED chất lượng cao giúp hạn chế mỏi mắt khi làm việc, đọc sách.

Đèn để bàn có rọi cao cấp
CHỤP ĐÈN VẢI CAO CẤP

So với các loại đèn cho ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt rất khó chịu, Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699 sử dụng chụp vải giúp ánh sáng được làm mềm, trở nên dịu nhẹ hơn. Sử dụng đèn để đọc sách, ghi chép hay làm việc… luôn cho cảm giác dễ chịu hơn so với các loại đèn bàn thông thường. Ngoài ra, với chụp vải, chiếc đèn cũng góp phần mang đến vẻ thanh lịch cho không gian của gia đình bạn, xóa tan sự lạnh lẽo của mọi góc phòng.

BÓNG LED CHẤT LƯỢNG

So với việc sử dụng bóng huỳnh quang, compact thông thường, Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699 sử dụng bóng LED chất lượng cao, cho ánh sáng dễ chịu và đặc biệt tỏa nhiệt rất ít. Sử dụng đèn không gây cảm giác nóng khó chịu như các loại bóng khác. Bóng đèn đi kèm cũng đảm bảo tiêu chuẩn hoàn màu >=80, giúp ánh sáng tái hiện trung thực màu sắc không gian quanh mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn để bàn có rọi cao cấp 17699”

SẢN PHẨM KHÁC