Đèn bàn pha lê cao cấp 17663

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng30 cm
Chiều cao

55 cm

Chao đèn

Vải

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Pha lê, Vải

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Số lượng bóng

1 Bóng

CS Bóng

4W - 40W

CS Bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Tạo hình pha lê sang trọng

Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 mang lại cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới lạ So với hầu như loại đèn trang trí trên thị trường và góp phần làm điểm nhận sinh động cho căn hộ của bạn. Mang tổng thể hấp dẫn Kể cả các thanh pha lê, Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 ánh sáng lung linh và bầu không khí thật hấp dẫn. Đèn nổi bật mang Từng hoa văn đều được hoàn thiện cẩn trọng. Den379.com luôn làm việc với các đối tác sản xuất, đem đến sản phẩm mang lại tay người tiêu tích hợp là những sản phẩm đèn trang trí chất lượng nhất.

Thuận tiện ứng dụng

có kiểu thiết kế hoàn hảo, Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 có thể cũng sử dụng được thiết kế cho nhiều căn phòng. Đèn mang thể sử dụng đầy đẳng cấp để cung cấp ánh sáng cho phòng khách nhưng cũng ấp cúng, thân thiện cho phòng ngủ… Được trang bị mẫu đèn trang trí là vật dụng để trang trí và bỏ đi đi vẻ trống trải đến căn phòng, sẽ làm mọi thành viên gia đình bạn yêu không gian sống của mình hơn mỗi ngày.

Bóng LED tròn cao cấp

Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 được trang bị bóng LED tròn cao cấp, giúp bảo vệ mắt và đảm bảo trải nghiệm sự dụng thoải mái nhất. Phụ thuộc cách tạo nguồn sáng của mình, bạn sở hữu thể trang bị bóng Đem lại ánh sáng vàng hay là trắng tùy ý. Với lợi ích tích hợp bóng, sản phẩm cho phép

Hỏi đáp về Đèn bàn pha lê cao cấp 17663

Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 sử dụng với bền không?

gân như các sản phẩm đèn trang trí được den379.com cung cấp đều cao cấp cao. Không chỉ hoàn hảo, sở hữu nguyên liệu hợp kim cứng cáp và pha lê, Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 còn với thể tích hợp thật bền lâu và duy trì vẻ đẹp đó cùng năm tháng.

Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 dùng thích hợp ở đâu?”

vẻ đẹp tuyệt đối giúp Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 có thể cũng sử dụng hài hòa và sang trọng cho mọi không gian, khuôn viên cần chiếc sáng. Như phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, bàn học… Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 tỏa sáng tuyệt vời, cung cấp ánh sáng bảo vệ mắt và tạo nên điểm nhấn sang trọng cho vị trí đó.

Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 với thể thay bóng?”

Khi mua Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 chúng tôi tặng kèm bạn bóng LED bulb chất lượng tốt. Loại bóng cho ánh sáng đạt tiêu chuẩn, bảo vệ mắt và tái tạo tốt màu sắc xung quanh. Việc đổi bóng cho Đèn bàn pha lê cao cấp 17663 cũng rất thuận tiện vì bóng LED 27 rất dễ tìm mua trên thị trường có các chủng loại khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bàn pha lê cao cấp 17663”