Đèn để bàn hiện đại 17643

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng32 cm
Chiều cao

55 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Vải

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn để bàn hiện đại

CHỤP TỐI, THÂN MÀU INOX SANG TRỌNG

Đèn để bàn hiện đại 17643 sở hữu xây dựng theo phong cách tối giản, tinh tế. Sản phẩm dùng nguyên liệu hợp kim cứng cáp. So sánh với các phong cách đèn bàn làm bằng nhựa chất lượng kém thông thường, Đèn để bàn hiện đại 17643 mang lại sự yên tâm cùng giá trị tích hợp bền lâu. Thân đèn cứng cáp vừa tăng tính thẩm mỹ. Đèn để bàn hiện đại 17643 là sản phẩm đẹp lộng lẫy cho mọi góc phòng như để bàn đầu giường phòng ngủ, tạo nguồn sáng bàn làm việc, bàn học… Đèn kèm theo bóng LED tròn đạt tiêu chuẩn giúp hạn chế làm mắt khó chịu khi làm việc, đọc sách.

Đèn để bàn hiện đại

ÁNH SÁNG ĐƯỢC LÀM MỀM

Nếu so với những loại đèn cho ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt vô cùng khó chịu, Đèn để bàn hiện đại 17643 cũng sử dụng chụp vải giúp Chiếu sáng được làm giảm cường độ, trở nên dễ chịu hơn. Tích hợp đèn để đọc sách, ghi chép hay là làm việc… Luôn cho cảm giác thoải mái hơn So với các kiểu đèn để bàn bình thường. Ngoài ra, sở hữu chụp bằng vải, mẫu đèn trang trí cũng góp phần đem lại vẻ thanh lịch cho không gian của căn hộ bạn, xóa tan sự lạnh lẽo của mọi khuôn viên.

Đèn để bàn hiện đại

YÊN TÂM VÌ CHẤT LƯỢNG LED

So sánh với việc sử dụng bóng huỳnh quang, compact bình thường, Đèn để bàn hiện đại 17643 tích hợp bóng LED đạt tiêu chuẩn, cho ánh sáng thoải mái và đặc biệt tỏa ra nhiệt lượng rất ít. Cũng sử dụng đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như các mẫu bóng khác. Bóng đèn đi kèm cũng đảm bảo hệ số trả màu >=80, giúp tạo nguồn sáng tái hiện trung thực màu sắc không gian xung quanh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn để bàn hiện đại 17643”

SẢN PHẨM KHÁC