Đèn để bàn cao cấp 17623

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều cao

58 cm

Chao đèn

Vải

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Vải

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Số lượng bóng

1 Bóng

CS Bóng

4W - 40W

CS Bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

đèn để bàn cao cấp

PHONG CÁCH CHÂU ÂU THANH LỊCH

Đèn để bàn cao cấp 17623 với thiết kế theo phong cách tối giản, thanh lịch. Bộ đèn sử dụng nguyên liệu hợp kim cứng cáp. Nếu so với các loại đèn để bàn làm bằng nhựa tổng hợp bình thường, Đèn để bàn cao cấp 17623 đem về sự yên tâm cùng giá trị tích hợp lâu bền. Thân đèn cứng cáp vừa tăng tính thẩm mỹ. Đèn để bàn cao cấp 17623 là sản phẩm tuyệt đẹp cho mọi vị trí như để bàn đầu giường phòng ngủ, ánh sáng bàn làm việc, bàn học… Đèn có sẵn bóng LED tiêu chuẩn cao giúp hạn chế mỏi mắt khi làm việc, đọc sách.

đèn để bàn cao cấp

CHỤP VẢI XẾP CHẤT LƯỢNG CAO

Khi so với các loại đèn cho vùng sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt vô cùng khó chịu, Đèn để bàn cao cấp 17623 cũng sử dụng chụp đèn vải giúp Chiếu sáng được khuếch tán, trở nên dịu nhẹ hơn. Sử dụng đèn để đọc sách, ghi chép hay là làm việc… Luôn cho cảm giác thoải mái hơn So với các loại đèn để bàn bình thường. Ngoài ra, mang chụp vải, mẫu đèn trang trí cũng góp phần đem đến vẻ tinh tế cho căn hộ của gia đình bạn, xóa tan sự lạnh lẽo của mọi vị trí.

Đèn để bàn cao cấp 17623

BÓNG BULB CHẤT LƯỢNG

Khi so với việc dùng bóng huỳnh quang, compact bình thường, Đèn để bàn cao cấp 17623 sử dụng bóng LED chất lượng tốt, cho chiếu sáng thích thú và ngoài ra tỏa ra nhiệt lượng vô cùng ít. Dùng đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như những mẫu bóng khác. Bóng đèn kèm theo cũng đảm bảo tiêu chuẩn hoàn màu >=80, giúp cung cấp ánh sáng tái hiện trung thực màu sắc không gian bao quanh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn để bàn cao cấp 17623”

SẢN PHẨM KHÁC