Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng33 cm
Chiều cao

55 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Gỗ, Vải

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

đèn để bàn

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐƠN GIẢN

Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621 sở hữu thiết kế theo kiểu dáng tối giản, thanh lịch với chất lượng hoàn thiện cao cấp. Sản phẩm đèn trang trí cũng sử dụng vật liệu hợp kim cứng cáp. So với các kiểu đèn bàn bằng nhựa tổng hợp thông thường, Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621 đem đến sự yên tâm cùng giá trị tích hợp bền tốt. Thân đèn cứng cáp vừa tăng tính thẩm mỹ. Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621 là vật dụng đẹp mắt cho mọi vị trí như để bàn đầu giường phòng ngủ, tạo nguồn sáng bàn làm việc, bàn học… Đèn đi kèm bóng đèn LED đạt tiêu chuẩn giúp hạn chế mỏi mắt khi làm việc, đọc sách.

Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621

CHỤP ĐÈN GỖ THỦ CÔNG CAO CẤP

So sánh với các mẫu đèn cho ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt vô cùng khó chịu, Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621 cũng sử dụng chụp đèn lá gỗ giúp ánh sáng được làm mịn, trở nên nhẹ nhàng hơn. Tích hợp đèn để đọc sách, ghi chép hay là làm việc… Luôn cho cảm giác thoải mái hơn Nếu so với những phong cách đèn bàn bình thường. Ngoài ra, mang chụp đèn gỗ thủ công với hoa văn gỗ tự nhiên, bộ đèn cũng góp phần mang lại vẻ tinh tế đến căn phòng của căn hộ bạn, xóa tan sự lạnh lẽo của mọi vị trí.

Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621

ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG

Nếu so với việc tích hợp bóng huỳnh quang, compact thông thường, Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621 dùng bóng LED đạt tiêu chuẩn, tạo vùng chiếu sáng thích thú và đặc biệt tỏa ra nhiệt lượng rất ít. Được trang bị đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như những mẫu bóng khác. Bóng đèn đi kèm cũng đáp ứng chỉ số hoàn màu >=80, giúp Tạo nguồn sáng tái hiện trung thực màu sắc không gian quanh mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn để bàn gỗ cao cấp 17621”

SẢN PHẨM KHÁC