Đèn để bàn 17609

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng15 cm
Chiều cao

50 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Gỗ, Hợp kim nhôm, Vải

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VỚI ĐIỂM NHẤN BẰNG GỖ

Đèn để bàn 17609 sở hữu thiết kế theo phong cách đơn giản, thanh lịch. Bộ đèn trang trí cũng sử dụng vật liệu hợp kim cứng cáp. So sánh với những loại đèn để bàn bằng nhựa chất lượng kém bình thường, Đèn để bàn 17609 mang đến sự tin cậy cùng giá trị cũng sử dụng bền lâu. Thân đèn cứng cáp vừa tăng tính thẩm mỹ. Đèn để bàn 17609 là điểm nhấn đẹp mắt cho mọi khu vực như để tab đầu giường phòng ngủ, Chiếu sáng bàn làm việc, bàn học… Đèn đi kèm bóng LED đạt tiêu chuẩn giúp hạn chế nhức mỏi mắt khi làm việc, đọc sách.

CHỤP VẢI NHỎ NHẮN

So với những kiểu đèn cho ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt rất khó chịu, Đèn để bàn 17609 dùng chụp đèn vải giúp Cung cấp ánh sáng được làm giảm cường độ, trở nên dễ chịu hơn. Dùng đèn để đọc sách, ghi chép hay là làm việc… Luôn cho cảm nhận thích thú hơn Khi so với các mẫu đèn để bàn thông thường. Hơn hết, với chụp đèn bằng vải, sản phẩm đèn trang trí cũng góp phần đem về vẻ thanh lịch cho căn hộ của gia đình bạn, xóa tan sự lạnh lẽo của mọi khu vực.

ÁNH SÁNG DỄ CHỊU

Nếu so với việc trang bị bóng huỳnh quang, compact bình thường, Đèn để bàn 17609 tích hợp bóng LED chất lượng cao, cho ánh sáng thích thú và ngoài ra tỏa ra nhiệt lượng rất thấp. Dùng đèn không gây cảm giác nóng khó chịu như các loại bóng khác. Bóng đèn có sẵn cũng đáp ứng hệ số trả màu >=80, giúp Chiếu sáng tái tạo chính xác màu sắc không gian xung quanh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn để bàn 17609”

SẢN PHẨM KHÁC