Đèn bàn đồng cao cấp 17088

Giảm ngay 3,6 triệu còn:

6,1Tr

Chiều rộng35 cm
Chiều cao

70 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Đồng, Vải

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn để bàn sử dụng chất liệu đồng luôn mang đến một vẻ đẹp rất riêng cho không gian của bạn. Đèn bàn đồng được hoàn thiện với vật liệu và gia công tỉ mỉ, tổng thể hài hòa, sang trọng. Chiếc đèn không chỉ chiếu sáng ấm cúng cho các góc phòng mà còn góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho căn phòng.

đèn bàn đồng cao cấp

THÂN ĐỒNG TINH XẢO

Đèn bàn đồng cao cấp 17088 là một bộ dành cho một không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp. Mẫu đèn bàn được sản xuất mang vẻ hoàn thiện cao. Từng hoa văn bằng đồng trên đèn đều sử dụng công nghệ đúc đồng bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Sản phẩm đèn trang trí có thiết kế thanh lịch, sang trọng và sẽ là điểm nhấn đang thiếu cho không gian của bạn. Nhờ sử dụng vật liệu đồng cứng cáp, Đèn bàn đồng cao cấp 17088 còn mang đến giá trị sử dụng lâu dài. Khi so với các vật liệu khác, Đèn bàn đồng cao cấp 17088 tạo ra bộ đèn trang trí càng trở nên với giá trị hơn cùng thời gian.

đèn bàn đồng cao cấp

CHỤP ĐÈN SANG TRỌNG

Chụp của Đèn bàn đồng cao cấp 17088 còn là một trong những điểm khiến bộ đèn trang trí này trông thật ngoài ra hơn. Chóa đèn dùng vải lụa tiêu chuẩn cao các chi tiết, hoa văn theo tinh thần cổ điển, sang trọng và nhiều hoa văn tinh tế. Ngoài ra các họa tiết này đều được thêu, đan bằng tay nên mang lại độ chi tiết gần với sinh động. Kể từ phối màu và chi tiết của chụp Đèn bàn đồng cao cấp 17088 đều như một tác phẩm nghệ thuật đúng chuẩn. Đèn sở hữu tạo hình chiều rộng 36 cm và cao 68cm, sẽ rất hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

ĐÈN ĐỂ BÀN CAO CẤP

BÓNG BULB TÙY CHỌN

Khi so với việc trang bị bóng huỳnh quang, compact bình thường, Đèn bàn đồng cao cấp 17088 trang bị bóng LED chất lượng tốt, cho ánh sáng thoải mái và ngoài ra tỏa nhiệt vô cùng thấp. Được trang bị đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như các loại bóng khác. Bóng đèn đi kèm cũng đem về thông số hoàn màu >=80, giúp cung cấp ánh sáng tái hiện chính xác màu sắc không gian xung quanh.

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bàn đồng cao cấp 17088”