Đèn bàn đồng cao cấp VS16959

Giảm ngay 3,4 triệu còn:

5,7Tr

Chiều rộng31.5 cm
Chiều cao

75 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Đồng, Vải

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Một chiếc đèn để bàn bằng đồng tuyệt đẹp đánh thức giác quan của mọi người bằng ánh sáng. Chiếc đèn được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển đầy duyên dáng. Kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu cao cấp và đường nét đơn giản. Vừa sang trọng nhưng cũng rất gần gũi. Đèn sử dụng chụp vải, đem lại ánh sáng lan tỏa dịu nhẹ ra không gian. Chiếc đèn đem lại ánh sáng dễ chịu cho mọi căn phòng. Khi mua, sản phẩm được tặng kèm bóng LED chất lượng cao có đi kèm chế độ tăng giảm độ sáng.

V

THÂN ĐỒNG TINH XẢO

Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 là một mẫu hướng đến một không gian sống hoàn mỹ, sang trọng. Sản phẩm bàn được sản xuất có các chi tiết cao. Từng hoa văn bằng đồng trên đèn đều được trang bị công nghệ đúc đồng bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề. Chiếc đèn mang tạo hình thanh lịch, sang trọng và sẽ là sản phẩm đang thiếu cho căn hộ của bạn. Nhờ được trang bị vật liệu đồng cứng cáp, Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 còn đem đến giá trị sử dụng bền lâu. So với các vật liệu khác, Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 tạo ra sản phẩm càng trở nên với giá trị hơn theo thời gian.

Đèn bàn đồng cao cấp

CHỤP ĐÈN THỦ CÔNG

Chụp của Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 còn là một trong những điểm khiến bộ đèn trang trí này trông thật hơn hết hơn. Chóa của đèn dùng vải lụa chất lượng tốt các chi tiết, chi tiết theo tinh thần cổ điển, sang trọng và nhiều hoa văn thanh lịch. Ngoài ra các họa tiết này đều được thêu, đan bằng tay nên đem lại độ hoàn thiện đều như tuyệt đối. Kể cả màu sắc và hoa văn của chụp Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 giống như một tác phẩm nghệ thuật đúng chuẩn. Đèn với tạo hình đường kính 36 cm và cao 68cm, sẽ vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Đèn bàn đồng cao cấp

ĐÈN DÙNG BÓNG BULB

So sánh với việc sử dụng bóng huỳnh quang, compact thông thường, Đèn bàn đồng cao cấp VS16959 tích hợp bóng LED tiêu chuẩn cao, cho vùng sáng thích thú và đặc biệt tỏa nhiệt rất ít. Cũng sử dụng đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như các loại bóng khác. Bóng đèn trang bị sẵn cũng đem đến chỉ tiêu hoàn màu >=80, giúp Cung cấp ánh sáng tái hiện chính xác sắc màu không gian xung quanh.

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bàn đồng cao cấp VS16959”