Đèn bàn đồng cao cấp 16954

Giảm ngay 3,6 triệu còn:

6,1Tr

Chiều rộng35 cm
Chiều cao

70 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Vải

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Đồng, Vải

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn bàn đồng cao cấp là một món trang sức quý giá không thể thiếu cho không gian sống sang trọng. Đèn bàn sử dụng mang đến ánh sáng lan tỏa, dễ chịu. Bạn có thể dành nhiều thời gian để thư giản trong căn phòng nơi mà đèn bàn cung cấp ánh sáng thật dễ chịu và vẻ đẹp hài hòa sang trọng. Mẫu đèn bàn đồng được thiết kế khá tinh tế với các đường nét hài hòa giữa phong cách chụp đèn hoàng gia, hoa đen đèn tỉ mỉ cùng màu trắng tinh khôi của chụp vải và khối thủy tinh trong suốt. Ánh sáng từ đèn cũng rất linh hoạt về công suất. Khi mua đèn, chúng tôi tặng kèm bạn bóng LED tùy chỉnh được độ sáng. Đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng đèn hàng ngày.

đèn để bàn cao cấp

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Đèn bàn đồng cao cấp 16954 là một sản phẩm hướng đến một không gian sống hoàn mỹ, sang trọng. Bộ đèn bàn được sản xuất mang vẻ hoàn thiện cao. Từng hoa văn bằng đồng trên đèn đều sử dụng công nghệ đúc đồng bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề. Chiếc đèn có thiết kế thanh lịch, sang trọng và sẽ là lựa chọn đang thiếu cho không gian của bạn. Nhờ sử dụng vật liệu đồng cứng cáp, Đèn bàn đồng cao cấp 16954 còn đem về giá trị được trang bị bền bỉ. Khi so với các vật liệu khác, Đèn bàn đồng cao cấp 16954 tạo ra sản phẩm càng trở nên có giá trị hơn theo thời gian.

Đèn bàn đồng cao cấp

CHỤP VẢI PHONG CÁCH CHÂU ÂU

Chụp của Đèn bàn đồng cao cấp 16954 còn là một trong những điểm khiến sản phẩm này trông thật ngoài ra hơn. Chụp đèn được trang bị vải lụa đạt tiêu chuẩn các chi tiết, chi tiết theo tinh thần cổ điển, sang trọng và nhiều hoa văn tinh tế. Đặc biệt các họa tiết này đều được thêu, đan thủ công nên mang lại vẻ hoàn thiện gần với đẹp lộng lẫy. Kể cả sắc màu và hoa văn của chụp Đèn bàn đồng cao cấp 16954 giống như một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Đèn với thiết kế đường kính 36 cm và cao 68cm, sẽ rất sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Đèn bàn đồng cao cấp

THÂN ĐÈN PHA LÊ

thân trụ đèn tích hợp thanh pha lê trong trẻo như nước còn là sản phẩm giúp Đèn bàn đồng cao cấp 16954 trở nên sinh động. Pha lê nhân tạo K9 tiêu chuẩn cao được sử dụng có độ trong suốt được đánh giá tương tự có loại pha lê tự nhiên. So với các vật liệu thủy tinh hay là pha lê chất lượng kém, tổng thể của pha lê trên Đèn bàn đồng cao cấp 16954 rất dễ được nhận ra.

Đèn bàn đồng cao cấp

BÓNG LED BULB

Nếu so với việc sử dụng bóng huỳnh quang, compact bình thường, Đèn bàn đồng cao cấp 16954 tích hợp bóng LED chất lượng cao, cho ánh sáng thoải mái và hơn hết tỏa nhiệt rất thấp. Được trang bị đèn không gây cảm nhận nóng khó chịu như các loại bóng khác. Bóng đèn trang bị sẵn cũng đem đến chỉ tiêu hoàn màu >=80, giúp Cung cấp ánh sáng tái tạo trung thực phối màu không gian quanh mình.

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn bàn đồng cao cấp 16954”