Đèn thả bàn ăn Mingji MDD5099

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng50 cm
Chiều cao

40 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Hợp kim

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

3 Bóng

Vật liệu

Gỗ, Hợp kim nhôm

Vật liệu

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Đèn thả bàn ăn cao cấp

Đèn thả trần bàn ăn Mingji MDD5099 được gia công hướng đến các không gian hiện đại, đẳng cấp. Bởi việc dùng thành phần cao cấp và gia công chất lượng tốt. Mẫu đèn này mang vẻ ngoài hết sức vượt trội cho không gian của người tiêu dùng. Đèn không chỉ được bố trí để điểm sáng bàn phòng ăn, mà còn là lựa chọn rất được sử dụng rộng rãi tại các không gian nhà hàng, quán ăn, quán café, khách sạn… Chất lượng hoàn thiện của đèn trần bàn ăn Mingji MDD5099 vừa giúp nó dễ ứng dụng nhờ hết sức duyên dáng và tạo được hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn.

Chụp đèn hoa văn kích thước lớn

nhờ gắn đèn chụp của đèn kích thước rộng lớn nên đèn thả trần bàn phòng ăn Mingji MDD5099 cho ánh sáng lan tỏa ra phạm vị rộng lớn. Ngoài ra bên trong chao đèn được sơn bóng giúp ánh sáng tán ra mạnh hơn môi trường xung quanh. Hết sức thích hợp để dùng thả làm nguồn sáng cho nhiều khu vực treo như bàn ăn, hành lang, phòng bếp… Để thắp sáng cho khu vực bàn ăn uống, khách hàng có thể gắn bóng LED có công suất chiếu sáng khoảng 4 – 10W và dùng thả gần. Để điểm sáng cho khuôn viên khác, quý khách hoàn toàn có thể gắn đèn trần bàn để ăn nhà bếp Mingji MDD5099 cao hơn và treo bóng công suất chiếu sáng rộng lớn từ 10 – 40W. Đèn lắp đặt bóng LED nên có tuổi thọ lắp đặt bóng rất cao về cũng tiện dụng thay mới trong khi cần thiết.

Tùy chỉnh độ cao theo trần

khi đèn treo bàn ăn Mingji MDD5099, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng yêu cầu điều khiển chiều cao thây thả một cách dễ dàng. Thông thường treo đèn thả bàn ăn, quý khách nên gắn đèn bóng có công suất ánh sáng vừa phải khoảng 4 – 10W để ánh sáng chỉ tập trung chiếu khu vực này. Đèn phù hợp chiếu sáng cho bàn để ăn nhà bếp tròn và chữ nhật có đường kính khoảng 1m trở lên. Và khoảng cách gắn đèn thả LED bàn phòng ăn Mingji MDD5099 cách mặt bàn ít nhất 75cm. Ở chổ này, đảm bảo quý khách có đủ ánh sáng, trang trí đẹp và cũng giúp đảm bảo cho mắt nữa. Nếu lắp đặt đèn thả bàn ăn Mingji MDD5099 ở những khu vực khác như phòng ngủ, cửa hàng ăn uống, nhà xe, nhà kho… người dùng nên lắp đèn thả sát trần và dùng đèn bóng cường độ chiếu sáng rộng hơn.

Cửa hàng bán đèn thả trần bàn phòng ăn Mingji MDD5099 đẹp mắt nhất TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán đèn treo trần bàn phòng ăn Mingji MDD5099 tuyệt nhất tại TP.HCM thì cửa hàng den379.com là lựa chọn vô cùng chọn lọc. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, kiểu dáng độc đáo và được sản xuất kỹ lưỡng nhất. Mỗi gia công đèn khi đến tay quý khách đều có chất lượng đảm bảo, độc đáo và cũng đầy tinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả bàn ăn Mingji MDD5099”

SẢN PHẨM KHÁC