Đèn soi tranh pha lê cao cấp 1835/2

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Đèn gắn tường pha lê cao cấp 1835/2 không chỉ đem lại sức sống mới cho các bức tranh, gương cho ngôi nhà của bạn. Mà còn đem lại điểm nhấn sang trọng, độc đáo nhưng cũng đầy tinh tế. Chiếc đèn được gắn kết từ những khối pha lê có chất lượng tốt nhất, với độ trong suốt và tán sắc rất cao. Ở trong mọi điều kiện ánh sáng ban ngày hay bật đèn, chiếc đèn luôn mang đến vẻ duyên dáng và vẻ trong trẻo đầy sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  • Thắp sáng tranh, gương khổ rộng từ 60cm trở lên.
  • Vật liệu pha lê cao cấp, độ trong và tán sắc cực cao
  • Ánh sáng ấm áp, dễ chịu.
  • Bóng LED dễ bảo trì.
Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng40 cm
Chiều cao

10 cm

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Chao đèn

Pha Lê

CS Bóng

2W - 20W

Số lượng bóng

3 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Pha lê

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Đèn gương, Đèn soi tranh pha lê cao cấp 1835/2
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 14429 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
Đèn gương, Đèn soi tranh pha lê cao cấp 1835/2
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn soi tranh pha lê cao cấp 1835/2”