Đèn chùm đồng K1113/8

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng80 cm
Chiều cao

75 cm

Vật liệu

Đá tự nhiên, Đồng

Chao đèn

Đá

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Số lượng bóng

8 Bóng

CS Bóng

2W - 20W

CS Bóng

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Thiết kế đối xứng hoàn hảo

Đèn chùm đồng K1113/8 được thiết kế gồm 8 tay đèn theo phong cách cổ điển, vô cùng sang trọng. Đồng được sử dụng 100% thay vì các loại kim loại có giá trị thấp hơn. Công nghệ đồng đúc nguyên khối được sử dụng để tạo nên các nhánh và khung của tay đèn, đem đến giá trị sử dụng lâu bền. Một chiếc đèn đồng có thể là đầu tư tốn kém vào thời điểm đầu nhưng chúng luôn ở đấy theo thời gian, lưu giữ những kỷ niệm và không bị lỗi mốt. Các kiểu đèn hiện đại hơn thường xuyên phải thay đổi kiểu dáng qua từng năm, kể cả màu sắc. Trong khi đồng và đá với màu sắc tự nhiên, luôn luôn đẹp mắt, sang trọng và luôn là như vậy.

Sử dụng bóng đèn LED

Mỗi nhánh của tay đèn chùm đồng K1113/8 là một bóng LED E27. Loại bóng này cho ánh sáng tùy chọn công suất với độ sáng. Tùy theo khu vực hay chiều cao lắp đèn, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn loại chiếu sáng phù hợp nhất. Ánh sáng ấm được khuyên dùng, xuyên qua chao đá ấm cúng và bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Chất lượng gia công cao cấp

Đèn chùm đồng được sản xuất bởi những nghệ nhân thủ công lành nghề nhất. Từng chi tiết, công đoạn trên đèn như gia công chao đá, đúc đồng đều được thực hiện tỉ mỉ thủ công. Đèn chùm đồng của chúng tôi đem đến những giá trị đẹp mắt, sang trọng và trường tồn mà những sản phẩm khác không có được. Chiêm ngưỡng những chiếc đèn đẹp mắt còn giúp chúng ta thưởng thức tài nghệ của những người chế tạo ra nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn chùm đồng K1113/8”

SẢN PHẨM KHÁC