Đèn thả trang trí bàn ăn pha lê 9189/4

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng14 cm
Chiều cao

30 cm

Bóng đèn

LED

Chao đèn

Pha Lê

CS Bóng

5W

Số lượng bóng

4 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Pha lê

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10
  • 223 Nguyễn Kim F.6 Q.10

HỖ TRỢ

Hình ảnh Bông hoa pha lê

đèn trần bàn để ăn nhà bếp pha lê 9189/4 làm cho hình ảnh Bông hoa pha lê đầy tinh xảo đến với công trình của bạn. Sản phẩm này được tạo thành bởi các khối pha lê vượt trội, tán sắc đẹp tinh xảo dưới ánh sáng. Ánh sáng chiếu qua lớp pha lê dày nên hết sức mềm mại, bảo vệ mắt. Không chỉ trang trí sang trọng, tạo nên diện mạo mới cho không gian bàn ăn, ánh sáng bởi đèn thả LED pha lê 9189/4 còn hỗ trợ các món ăn thêm phần quyến rũ. Không khí bàn ăn tổ ấm khách hàng cũng thêm phần ấm êm hơn.

Đèn thả trang trí bàn ăn pha lê 9189/4

Khối Pha lê tiêu chuẩn cao

sản phẩm đèn trần 9189/4 được tạo thành bằng các viên pha lê K9 (Crystal K9). Đây là loại pha lê nhân tạo vượt trội nhất mà quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy trên thị trường, với độ trong suốt và tán ánh sáng gần như tương đồng với pha lê thiên nhiên. Bên cạnh đó đèn thả LED còn có phần khuông đèn từ nguyên liệu hợp kim nhôm, hỗ trợ gia tăng độ bền đẹp và cứng cáp cho sản phẩm này.

Đèn thả trang trí bàn ăn pha lê 9189/4

tạo nguồn sáng bàn ăn uống

đèn thả LED pha lê 9189/4 làm cho không khí đầm ấm và vẻ đẳng cấp cho bàn ăn uống của tổ ấm bạn. Thiết kế này sở hữu vẻ ngoài vừa thích mắt vừa giúp cho nét hiện đại nên phù hợp với thị hiếu của nhiều lựa tuổi. Mọi thành viên trong mái ấm khách hàng đều có để dành nhiều thời gian để ngắm nhìn và khen ngợi thiết kế này duyên dáng này.

Đèn thả trang trí bàn ăn pha lê 9189/4

bóng đèn LED siêu bền bỉ

người dùng cũng yên ổn tâm về tuổi thọ hoặc độ tiết kiệm điện của đèn thả pha lê 9189/4. Đèn bố trí đèn điện tuyệt vời có độ lâu bền cao, tuổi thọ tạo nguồn sáng tối đa đạt đến 10.000 giờ. Ánh sáng từ bóng đèn LED ấm áp phù hợp nhất cho khu vực treo bàn ăn uống. Vừa trang trí khu vực treo trở thành tuyệt vời hơn, vừa hỗ trợ an toàn cho mắt nhìn của các thành viên trong mái ấm người dùng. Bền vững đây sẽ chọn lọc rất tiêu chuẩn cao quý khách không nên bỏ qua để trang trí cho không gian của tổ ấm mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí bàn ăn pha lê 9189/4”

SẢN PHẨM KHÁC