Đèn thả đơn KD9014

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Chiều rộng4 cm
Chiều cao

60 cm

Bóng đèn

LED

Chao đèn

Nhựa PMMA

CS Bóng

5W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Nhựa PMMA

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Mẫu đèn thả trang trí KD9014 có thiết kế thả đơn hiện đại. Chiếc đèn có thể sử dụng để trang trí tại hầu hết mọi không gian, tùy theo cách thiết kế bạn muốn. Từ thả bàn ăn, quầy bar cho đến thông tầng cầu thang, phòng khách… Chiếc đèn cho ánh sáng dễ chịu và lan tỏa ra khu vực nhỏ xung quanh, không gây cảm giác khó chịu cho mắt khi nhìn vào.

Đèn thả đơn, đèn thả trang trí, đèn thả ống, đèn thả bàn ăn, đèn thả quầy bar

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Sử dụng đèn thả giúp hoàn thiện phong cách hiện đại cho không gian của bạn. Chỉ cần treo thả vài chiếc đèn hiện đại này, khu vực bàn ăn, quầy bar của bạn như được thổi một luồng gió mới. Chiếc đèn cũng mang đến phong cách rất ấn tượng khi được sử dụng tại cầu thang.

HOÀN THIỆN CAO CẤP

Cũng giống như những chiếc đèn trang trí tại cửa hàng đèn 379, Đèn thả đơn KD9014 cho chất lượng hoàn thiện cao cấp. Vỏ ngoài của đèn làm từ chất liệu hợp kim nhôm, vừa nhẹ vừa cứng cáp. Phần cuối chiếc đèn còn trang bị

ÁNH SÁNG BẢO VỆ MẮT

Đèn thả trang trí sử dụng bóng LED tiết kiệm điện. Ánh sáng bảo vệ mắt không gây cảm giác khó chịu khi nhìn vào. Chiếc đèn thả được sử dụng để trang trí bàn ăn, quầy bar hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để treo thả đơn đầu giường rất đẹp mắt.

Đèn thả đơn, đèn thả trang trí, đèn thả ống, đèn thả bàn ăn, đèn thả quầy bar

KÈM BÓNG VÀ ĐẾ

Đèn khi mua tại cửa hàng đèn 379 đã bao gồn bóng và đế. Việc treo thả cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Thông thường chỉ cần vài phút là các nhân viên lắp đèn có thể treo đèn trần nhà bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả đơn KD9014”

SẢN PHẨM KHÁC